Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Tư vấn chọn giường cưới và vị trí sắp xếp theo phong thủy

Tư vấn chọn giường cưới và vị trí sắp xếp theo phong thủy

17/07/2014   9441 lượt xem

Mỗi mùa cưới đến là các hãng nội thất và chăn ga gối đệm lại cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới bắt kịp xu hướng mùa cưới của từng năm và nhu cầu thực tế của các đôi vợ chồng trẻ.

Chọn giường cưới và chăn ga gối đệm cho phòng ngủ của vợ chồng trẻ là công việc gây nhiều hứng thú nhưng cũng đòi hỏi hiểu biết nhất định để có được những lựa chọn đúng đắn. Hãng chăn ga gối đệm Everon xin đưa ra một số gợi ý cho vấn đề này ở góc độ tư vấn để các cặp vợ chồng sắp cưới tham khảo trước khi mua sắm đồ:

1.     Cân đối ngân sách dành cho mua sắm giường cưới và chăn ga gối đệm với giá cả thực tế:

Giá cả là yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn vạch ra hướng chi tiêu cho danh mục giường cưới cùng các phụ kiện đi kèm. Hiện nay có rất nhiều mẫu giường cưới với chất liệu phù hợp với túi tiền mà bạn có thể lựa chọn, không nhất thiết cứ phải chọn chất liệu gỗ tự nhiên vì loại giường này thường có giá cả cao và khó phân biệt thật giả. Nhiều loại giường gỗ công nghiệp hay gỗ ép có kiểu dáng rất bắt mắt và chất lượng không thua kém gỗ tự nhiên mà lại lợi thế ở sự đa dạng mẫu mã, phong cách, thỏa mãn nhiều sở thích khác nhau của người dùng.

2.     Kích thước và kiểu dáng của giường phù hợp với phòng ngủ:

Không nên lựa chọn chiếc giường quá tổng hợp so với diện tích phòng ngủ hoặc có nhiều họa tiết hoa văn rườm rà so với nội thất bên trong phòng. Nên lựa chọn giường tủ bàn ghế, bàn phấn cùng kiểu dáng hoặc đi theo bộ để có được không gian hài hòa, đồng bộ, tránh tình trạng tủ một màu, giường một màu gây cảm giác không ăn nhập về cảm quan.

Chọn giường cưới cũng nên theo sở thích của cả hai vợ chồng, không bị gò bó bởi một khuôn mẫu sẵn có nào vì ngày nay có nhiều mẫu giường cưới đẹp cho các cặp vợ chồng lựa chọn theo ý muốn riêng của mình. Ngoài ra cần lựa chọn chăn ga gối đệm có hoa văn, tông màu hài hòa với kiểu dáng của giường sẽ khiến cho phòng ngủ trở nên sinh động và hoàn hảo hơn.

Mùa cưới năm nay Everon có rất nhiều mẫu mã và dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với các tầm giá khác nhau. Ở mỗi dòng sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon đều có những sản phẩm nổi bật, sản phẩm hòa nhã và sản phẩm được ưa thích, do đó bạn có thể thỏa sức chọn mua cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

3.     Vị trí kê giường cưới phù hợp phong thủy:

Khi kê giường tân hôn, bạn cần lưu ý tránh treo gương đối diện giường hoặc ở đầu giường. Theo quan niệm truyền thống, cách sắp xếp này ảnh hưởng không tốt tới sinh hoạt vợ chồng.

Giường tân hôn không được kê ở hướng tây của căn phòng hoặc ngôi nhà, phía chân giường tránh đối diện với cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng không nên kê giường tân hôn dưới xà ngang. Theo phong thủy, những điều này có thể gây tâm lý bất an và đau đầu.

Việc kê giường theo đúng luật phong thủy rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hòa hợp, tình cảm vợ chồng và phúc lộc của gia đình nên bạn không thể bỏ qua những yếu tố có vẻ như mê tín này nhưng nó hoàn toàn được lý giải bởi khoa học hiện đại.

Sưu tầm