Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Sắm chăn ga gối đệm cho cặp đôi mùa hè

Sắm chăn ga gối đệm cho cặp đôi mùa hè

11887 lượt xem

Mùa cưới bây giờ dường như trải dài khắp cả năm và có rất nhiều cặp đôi tổ chức lế cưới vào mùa hè vì họ muốn tạo nên sự khác biệt.

Everon Bà Triệu xin đưa ra một số tư vấn cho các cặp đôi đang chuẩn bị mua sắm cho phòng cưới của mình những vật dụng quan trọng như giường ngủ kèm theo bộ chăn ga gối đệm đẹp vừa như ý.
 
Sắm chăn ga gối đệm mùa hè không phải là khó vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dành cho mùa nóng nhưng cũng cần chú ý lựa chọn đúng để khi sử dụng cảm thấy thoải mái, vừa mát mẻ lại vừa êm ái.
 
Đặc điểm khác biệt của chăn ga gối đệm mùa hè là phải đảm bảo sự mát mẻ khi tiếp xúc vừa phải đủ ấm khi nhiệt độ hạ xuống khi chuyển về đêm. Vì vậy cần lựa chọn các chất liệu mát và thấm hút mồ hôi như lụa, tơ tằm, tơ tằm nhân tạo, cotton. Tốt nhất nên sử dụng chất liệu cotton để đảm bảo độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi mà vẫn giữ ấm vào ban đêm nhất là khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.
 
Everon có rất nhiều mẫu chăn ga gối đệm mùa hè để bạn lựa chọn theo ở thích và hiện trạng thời tiết khi vào hè:
 
chăn ga gối đệm mùa hè 1
 
chăn ga gối đệm mùa hè 2
 
chăn ga gối đệm mùa hè 3
 
chăn ga gối đệm mùa hè 4
 
Ngoài việc cân nhắc trong chất liệu còn cần phải tính đến yếu tố màu sắc. Phòng cưới vào mùa hè nên chọn những gam màu mát như vàng nhạt, vàng kem, xanh dương, xanh ghi, hồng nhạt kết hợp với ghi sáng… để tạo cho giường ngủ sự mát mẻ, dễ chịu mà vẫn lãng mạn vơi hoa văn nhẹ nhàng, họa tiết sang trọng.
 
chăn ga gối đệm mùa hè 5\
 
chăn ga gối đệm mùa hè 6
 
chăn ga gối đệm mùa hè 7

 

Tổng hợp