Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Những chú ý quan trọng trong việc bài trí giường cưới

Những chú ý quan trọng trong việc bài trí giường cưới

16/07/2014   11437 lượt xem

Giường cưới là nhân vật trung tâm của nội thất phòng tân hôn do đó các vấn đề liên quan đến bài trí, lựa chọn giường cưới có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và tâm lý đối với mọi cặp uyên ương.

Sau đây là những chú ý quan trọng khi sắp đặt vị tri và lựa chọn giường cưới bao gồm chất liệu giường, mẫu mã, màu sắc hoa văn của bộ sản phẩm chăn ga gối đệm everon dành cho giường cưới.

Tránh các chất liệu kim loại, kim khí nặng nề để bài trí phòng ngủ vì sẽ làm cho từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên chọn giường cưới làm bằng chất liệu gỗ để đảm bảo ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, hơn nữa giường gỗ tạo cảm giác gần gũi và thân thiện hơn giường bằng kim loại.

bài trí giường cưới 1

Nên chọn bộ giường cưới đồng bộ với tủ quần áo, tủ đồ và bàn phấn để tạo nên tổng thể nội thất hài hòa trong phòng cưới và màu sắc thông thường nên dùng là màu trắng, màu sáng, màu vằng kem, vàng nhạt, xanh nhạt, tím nhạt hoặc màu tự nhiên của gỗ.

Tránh chọn nội thất cho phòng cưới màu sẫm như màu nâu đỏ, màn nâu, màu đen, xám, tím đậm, xanh đậm vì những màu này tạo cảm giác nặng nề, bí bách không thông thoáng mát mẻ dễ khiến tâm trạng hai vợ chồng không thoải mái.

bài trí giường cưới 2

Vị trí kê giường tránh đối diện cửa ra vào, không để giương soi chiếu vào giường, đầu giường không đối diện với cửa nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc cửa ra vào.

Giường cưới không kê dưới xà nhà hoặc có cột bên cạnh giường, không treo đèn ngủ quá lớn hoặc nặng phía trên vì dễ tạo cảm giác bị chèn ép, đè nén và bất an cho người nằm.

Tranh ảnh treo trong phòng cưới nên chọn khung cảnh bình yên, nhẹ nhàng hoặc ảnh cưới nhưng không quá dày đặc tạo cảm giác hỗn độn khi nghỉ ngơi.

bài trí giường cưới 3

Hoàn tất cho việc trang trí giường cưới là lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm phù hợp với kích thước, màu sắc trang nhã hoặc cùng tông màu với giường hay tường phòng. Các hoa văn lựa chọn nên đơn giản, tránh quá sặc sỡ gây rối mắt và tạo cảm giác mất cân đối cho một phòng cưới lãng mạn.

bài trí giường cưới 4

Tại Everon Bà Triệu có rất nhiều mẫu mã chăn ga gối đệm dành cho giường cưới để các cặp đôi lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình cùng với những mức giá phù hợp từ trung bình đến cao cấp, hạng sang.

Mời các bạn tham khảo tại địa chỉ Everonbatrieu.vn để biết thêm chi tiết.