Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Cách chọn chăn, ga, gối, đệm mùa hè

Cách chọn chăn, ga, gối, đệm mùa hè

30/07/2014   11546 lượt xem

Việc chọn chăn ga gối cho mùa hè nhiều khi còn khó khăn hơn, mỗi bộ chăn ga của mùa hè...

1. Việc chọn chăn, ga, gối, đệm cho mùa hè nhiều khi còn khó khăn hơn. Mỗi bộ chăn ga của mùa hè thường có một lớp gồm một ga chun, hai vỏ gối.

2. Xu hướngchăn ga gối đệm mùa hè thường được lựa chọn những bộ nhẹ nhàng thoáng mát, chất vải chủ yếu là cotton.

3. Những loại chăn được làm từ chất liệu 100% cotton rất mềm mịn, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt

4.  Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các loại gối bằng mây tự nhiên có độ bền cao nằm rất mát. Những sản phẩm này các bạn có thể lựa chọn ở nhiều nơi, nhưng tốt nên chọn những địa chỉ có độ uy tín cao tránh mua phải hàng kém chất lượng.

5. Màu sắc của chăn gối không chỉ tạo ấn tượng cho phòng ngủ mà còn giúp bạn có cảm giác mát mẻ, tươi tắn khi sau ngày làm việc vất vả được nằm ngủ với những chiếc chăn gối đó

6. Với mùa hè, bạn nên chọn loại màu gam lạnh từ nhẹ nhàng đến màu trung tính,những màu được khuyên dùng trong mùa nắng như màu xanh nhạt, xanh turquoise, xanh lá kem nhạt, xám nhạt, trắng tinh khiết. Mỗi màu sắc nếu biết cách kết hợp khéo léo trong không gian nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác dễ chịu và thoáng mát.

7. Cách an toàn nhất là chọn những loại chăn gối trơn hoặc chỉ có một vài họa tiết đơn giản, vừa không bị rối mắt mà vẫn sang trọng, mát mẻ.