Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Nên mua chăn đệm như thế nào cho người lớn tuổi

Nên mua chăn đệm như thế nào cho người lớn tuổi

17/07/2014   12889 lượt xem

Everon xin tư vấn đến người tiêu dùng cách chọn mua chăn đệm tuổi để đảm bảo mang lại giấc ngủ sâu và chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi.

Người lớn tuổi cần mua chăn đệm thoáng khí:
 
Thực ra tất cả các lứa tuổi đều cần sử dụng đệm thoáng khí để thấm hút mồ hôi tốt và không làm người nằm cảm thấy bí, khó chịu. Chất liệu bông ép hay xơ dừa có độ thoáng khí tốt và độ đàn hồi vừa phải không làm người nằm bị đau lung vì độ co lún tốt, cảm giác vừa vặn với nhịp độ cử động.
 
 
Với người lớn tuổi không nên sử dụng đệm lò xo vì độ co lún cao sẽ khiến người dùng cảm thấy chóng mặt hay choáng váng vì nhịp độ giao động lớn khi cơ thể cử động thay đổi tư thế nằm. Với đệm co lún nhiều dễ khiến người lớn tuổi, người già cảm thấy đau lưng, nhất là với người bị bệnh xương khớp sẽ thấy rất khó chịu khi nằm trên đệm lò xo.
 
 
Chọn mua chăn cho người lớn tuổi ưu tiên các loại chăn nhẹ, có độ dày vừa phải nhưng đảm bảo giữ ấm tốt vào mùa đông như các loại chăn bông ép cao cấp Everon, rất mỏng và nhẹ nhưng lại có khả năng giữ nhiệt tốt.
 
Độ dày phù hợp của đệm:
 
Đệm dành cho người lớn tuổi không nên qua cao hay quá thấp vì có thể gây trở ngại khi di chuyển, chuyển mình khi nằm. Với độ cao trên 15 cm sẽ khiến người nằm nhất là người lớn tuổi cảm thấy không an toàn về cảm giác lên xuống giường và dễ gây chóng mặt. Với độ cao dưới 7 cm thì người nằm lại cảm giác không êm và thoáng khi nằm. Vậy nên tốt nhất nên chọn đệm có độ cao từ 10 – 15 cm để người nằm thoải mái khi cử động và thay đổi tư thế, hơn nữa với độ cao này sự thông thoáng, lưu thông khí cũng tốt hơn so với đệm có độ cao thấp.
 
 
Để hoàn thiện chiếc đệm cho người lớn tuổi thì chất liệu bông ép là thích hợp nhất cả về độ cao lẫn độ đàn hồi và thoáng khí. Hiện nay Everon có nhiều kiểu chăn đệm bông ép phù hợp mọi lứa tuổi trong đó có các sản phẩm mà người lớn tuổi ưa thích như đệm bông ép có sợi ceramic, đệm bông ép than hoạt tính, chăn bông siêu mỏng…
 
Mời bạn tham khảo các sản phẩm dem Everon tại các hệ thống đại lý phân phối của Everon trên toàn quốc hoặc qua website Everonbatrieu.vn

Tổng hợp