Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đệm bông ép Everon được sản xuất như thế nào?

Đệm bông ép Everon được sản xuất như thế nào?

3826 lượt xem

Để hiểu thêm về chiếc đệm bông ép Everon bạn đang sử dụng, chúng tôi giới thiệu quy trình - 3 giai đoạn sản xuất khép kín để tạo ra thành phẩm là chiếc đệm Everon hoàn thiện.

Quy trình sản xuất đệm bông ép Everon

Từ nguyên liệu chính là những kiện bông thêm vào các chất phụ gia cần thiết nhập khẩu Hàn Quốc 100% sau đó pha trộn theo tỷ lệ cân đối và tiêu chuẩn nhất định. Khi nguyên liệu đã được trộn đều với nhau qua 3 lần sẽ được chuyển sang máy cán bông rồi chạy qua lò đốt và dàn lạnh. Thời gian và nhiệt độ được đặt chính xác cho ra những tấm bông Everon thành phẩm. Những tấm bông được chuyển qua máy cắt, cắt thành tấm ruột đệm dày 5,7,9 cm,...hầu hết là những kích thước phổ thông đại trà, phù hợp với nhiều người tiêu dùng, có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn. Sau đó ruột đệm được lồng vỏ vải, nilon rồi được gắn tem, mác của Everon. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được nhập vào kho hàng.

Quy trình chi tiết sản xuất đệm bông ép Everon:

Giai đoạn 1/ Trộn xơ và ép nhiệt tạo thành ruột đệm Everon: 

Bước đầu cũng là giai đoạn quan trọng nhất quyết định chất lượng của mỗi chiếc đệm bông ép Everon. Xơ chính và xơ liên kết là hai thành phần chính của ruột đệm Everon. Xơ liên kết có cấu trúc đặc và có tính nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao giúp liên kết các sợ xơ chính với nhau khi được thổi nhiệt. Đây cũng là lý do tại sao đệm Everon được cam kết không dùng hóa chất.

Sau khi trộn, xơ sẽ được ép nhiệt để tạo thành tấm đệm bông ép. Giai đoạn thổi nhiệt tạo liên kết và hình khối cho đệm quyết định độ dày của đệm có thể là 4,5,7,9cm,...Hệ thống trộn, công thức trộn xơ và ép nhiệt được thực hiện theo đúng quy định của Everon để sản xuất được những chiếc đệm đạt tiêu chuẩn.

Giai đoạn 2/ Cắt đệm và dập dấu chìm:

Sau khi đệm đã được tạo khối thì máy sẽ tự động cắt tấm theo lập trình cài đặt sắc. Cắt ruột đệm quyết định kích thước của sản phẩm đệm Everon cuối cùng. Khi cắt xong đệm sẽ được kiểm tra chất lượng ruột đệm và đóng dấu chống hàng giả. Những tấm ruột đệm không đủ tiêu chuẩn như không đủ cân nặng, đệm lún sâu thì sẽ bị loại bỏ và chuyển vào kho phế liệu.

Giai đoạn 3/ Lồng ruột và vỏ vải, nilon và đóng gói:

Khi hoàn tất việc sản xuất ruột đệm, ruột sẽ được chuyển sang lồng vào vỏ đệm và đóng gói - dán mã vạch theo ngày nhập kho. Quá trình lồng ruột và đóng gói được thực hiện theo băng truyền khép kín.

Đệm Everon sau khi đóng gói và bán ra thị trường

Trong kỳ tới Everon Bà Triệu sẽ giới thiệu quy trình sản xuất chăn ga gối Everon.
Mời bạn đọc và quý khách hàng theo dõi tại chuyên mục tin tức - tư vấn