Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Nên mua cả bộ chăn ga gối đệm hay mua riêng

Nên mua cả bộ chăn ga gối đệm hay mua riêng

3306 lượt xem

Mua chăn ga gối đệm trọn bộ hay mua riêng? là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng gửi về cho Everon Bà Triệu. Dưới đây là tư vấn cụ thể:

Nên mua cả bộ chăn ga gối đệm hay mua riêng

Bộ chăn ga gối đệm Everon cao cấp có giá từ 7.000.000 đ đến 10.000.000 đ nhưng nếu mua lẻ giá trị của bộ chăn ga gối sẽ tăng lên khoảng 500.000đ đến 1.000.000đ tùy thuộc vào chất liệu và sản phẩm thuộc hàng trung hay cao cấp.

Riêng với dem Everon luôn là sản phẩm bán rời nên giá trị của nó không đổi. Tuy nhiên, vào mùa cưới Everon Bà Triệu áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm chan ga goi dem Han Quoc đồng thời chiết khấu cho đơn hàng có giá trị theo quy định của từng đợt chương trình.

Với tư cách là đơn vị phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm Everon cho khách lẻ trong khu vực Hà Nội, chúng tôi khuyên khách hàng nên mua trọn bộ sản phẩm nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Nên mua cả bộ chăn ga gối đệm hay mua riêng 1

Khi mua bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí

Bộ sản phẩm đều có giá niêm yết nên khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và so sánh giá từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng.

  • Sở hữu bộ sản phẩm "tông xuyệt tông"

Từ màu sắc tới chất liệu của sản phẩm chăn ga gối đệm đều giống nhau khi được bán theo bộ. Đặc biệt là những khách hàng mua để chuẩn bị cho đám cưới thì chắc chắn nên lựa chọn mua theo bộ chứ không nên mua lẻ từng sản phẩm.

Everon Bà Triệu giới thiệu rất nhiều bộ sản phẩm chăn ga gối đệm cho mùa cưới phù hợp với tất cả các khách hàng nhờ số lượng sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, giá sản phẩm cũng được phân theo khoảng rộng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức chọn lựa

Cùng một công kiểm tra và chọn sản phẩm, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi quý định chọn mua bộ sản phẩm vì chất liệu của chăn, ga, gối trong 1 bộ sản phẩm là giống nhau. Quy định bảo hành cũng được áp dụng chung nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng (Khi mua lẻ nhiều sản phẩm sẽ không được bảo hành)

  • Được miễn phí vận chuyển

Khi mua bộ sản phẩm chăn ga gối đệm tại Everon Bà Triệu khách hàng được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội.

Everon Bà Triệu tư vấn

Gửi thắc mắc và câu hỏi tại đây