Tin tức
(Hotline 24/7)
098 999 5788
(Giờ hành chính)
024 239 432 686
Địa chỉ
120 Bà Triệu, Hà Nội

Danh mục blog

Sử dụng đệm Everon nhập khẩu vừa mát - vừa tốt cho sức khỏe

09/07/2015   Lượt xem: 3246
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

"Đệm Everon nhập khẩu: nằm rất mát, không cứng lắm, lại không sợ cong lưng" đây là ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng Đệm Everon.

Sử dụng đệm Everon nhập khẩu vừa mát - vừa tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu cấu tạo đệm Everon nhập khẩu:

Đầu tiên cần phải nhắc đến nguyên liệu cấu tạo nên lớp trong của đệm bông ép Everon (đệm xếp gấp), đó là gòn bông ép Polyetylen ( P.E) cao cấp với những tính năng như được khử trùng tuyệt đối nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nguyên liệu cấu tạo nên sẽ có một loạt các lớp thông gió tản nhiệt khi trời nóng nhưng sẽ không bị bay nhiệt nếu trời lạnh, rất tốt cho sự lưu thông máu trong cơ thể khi đặt cơ thể xuống đệm Everon.

Còn về lớp vỏ đệm Everon bên ngoài được làm từ cotton chất lượng cao nên khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ không bị bong tróc hay xù sợi chỉ vải nên sẽ nhìn thấy sự nhẵn bóng của nó. Cho nên khi sử dụng sẽ còn cảm nhận còn rất mới ngay cả khi bạn lăn lộn trên nó hàng trăm lần nhưng lớp vỏ đệm Everon sẽ không có chút suy suyển nào. Bên cạnh đó, xung quanh viền của vỏ có cả dây kéo rất tiện lợi và và bền, rất thích hợp cả khi bạn kéo ra để mang đi giặt hoặc thay cái mới là điều hoàn toàn có thể làm được.

Dễ dàng vệ sinh, cất giữ và chịu được trọng lượng lớn

Bạn là người “lười” trong việc mang vác thì với loại đệm Everon bông ép thế này sẽ còn rất tốt cho việc bạn xếp lại thành 3 xếp và chỉ cần lực nhỏ cũng đã có thể di chuyển đến vị trí khác không cần quá tốn nhiều công sức. Có các loại đệm theo kích thước nên dù bạn đi chơi picnic vẫn có thể mang theo Everon bông ép như một công cụ để mang lại giấc ngủ ngon bạn mong muốn.

Dù cho kích thước về độ dày của đệm bông ép Everon không bằng các loại đệm lò xo thông thường nhưng với trọng lượng của cơ thể đến đâu cũng sẽ không làm đệm bị lún. Cấu tạo của nó cũng đã được kiểm nghiệm qua những bài kiểm tra trọng lực. Với những loại đệm thông thường hoặc chất lượng kém sau một thời gian sử dụng sẽ bị lún ngay, nếu khi nằm sẽ bị đau lưng do cơ thể không được nằm ở trạng thái bằng phẳng nhất. Với những căn nhà có diện tích khá khiêm tốn vì có quá nhiều đồ dùng thì đệm Everon vẫn có thể mang lại cho bạn cảm giác rộng rãi và thoải mái nhất khi sử dụng.

Vệ sinh đệm Everon thường xuyên để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất

Chăn ga gối bạn nên giặt sạch 1 - 2 lần trong 1 tháng. Riêng ruột chăn bạn nên giặt sạch 1 mùa 2 lần và bằng máy sẽ tốt cho chăn ga gối đệm hơn giặt sạch bằng tay, sau đó đi là khô. Khi giặt sạch bằng máy xong bạn nên phơi chăn ở ngoài có ánh nắng kim ô vì ánh nắng kim ô sẽ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn và mầm bệnh còn ở trong chăn và chăn Everon sẽ khô và thơm lâu hơn.

Vào mùa hè bạn vẫn sử dụng chăn ga gối thì nên giặt sạch luôn luôn vì mùa hè chan ga goi dem sẽ nhanh bị bẩn hơn. Tối ưu là cuối tuần Bạn nên giặt sạch chăn ga gối đệm Hàn Quốc và vệ sinh tổng thể phòng ngủ của mình là tốt nhất.

Everon Bà Triệu tư vấn