Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Ưu điểm của đệm bông ép Everon

Ưu điểm của đệm bông ép Everon

4270 lượt xem

Đệm bông ép Everon có ưu điểm về trọng lượng và tiện dụng khi có khả năng xếp gấp 3 mảnh giúp người dùng dễ dàng bê đỡ và di chuyển.

Đệm bông ép Everon dễ mang vác, vệ sinh và bảo quản

Với những ưu điểm dễ mang vác, hay bảo quản giặt giũ cũng được người tiêu dùng tìm đến ngày càng nhiều hơn. Vậy đâu là lý do về ưu điểm của các loạiđệm Everon hiện nay. Chí ít là ngay những ấn tượng ban đầu có thể hiểu rõ hơn về loại đệm này.

Đầu tiên cần phải nhắc đến nguyên liệu cấu tạo nên lớp trong của đệm bông ép Everon (đệm xếp gấp), đó là gòn bông ép Polyetylen ( P.E) cao cấp với những tính năng như được khử trùng tuyệt đối nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nguyên liệu cấu tạo nên sẽ có một loạt các lớp thông gió tản nhiệt khi trời nóng nhưng sẽ không bị bay nhiệt nếu trời lạnh, rất tốt cho sự lưu thông máu trong cơ thể khi đặt cơ thể xuống đệm Everon.

Còn về lớp vỏ đệm Everon bên ngoài được làm từ cotton chất lượng cao nên khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ không bị bong tróc hay xù sợi chỉ vải nên sẽ nhìn thấy sự nhẵn bóng của nó. Cho nên khi sử dụng sẽ còn cảm nhận còn rất mới ngay cả khi bạn lăn lộn trên nó hàng trăm lần nhưng lớp vỏ đệm Everon sẽ không có chút suy suyển nào. Bên cạnh đó, xung quanh viền của vỏ có cả dây kéo rất tiện lợi và và bền, rất thích hợp cả khi bạn kéo ra để mang đi giặt hoặc thay cái mới là điều hoàn toàn có thể làm được.

Đệm bông ép Everon tiện dụng với cách xếp gấp

Bạn là người “lười” trong việc mang vác thì với loại đệm Everon bông ép thế này sẽ còn rất tốt cho việc bạn xếp lại thành 3 xếp và chỉ cần lực nhỏ cũng đã có thể di chuyển đến vị trí khác không cần quá tốn nhiều công sức. Có các loại đệm theo kích thước nên dù bạn đi chơi picnic vẫn có thể mang theo Everon bông ép như một công cụ để mang lại giấc ngủ ngon bạn mong muốn.

Đệm bông ép Everon chịu được trọng lượng lớn

Dù cho kích thước về độ dày của đệm bông ép Everon không bằng các loại đệm lò xo thông thường nhưng với trọng lượng của cơ thể đến đâu cũng sẽ không làm đệm bị lún. Cấu tạo của nó cũng đã được kiểm nghiệm qua những bài kiểm tra trọng lực. Với những loại đệm thông thường hoặc chất lượng kém sau một thời gian sử dụng sẽ bị lún ngay, nếu khi nằm sẽ bị đau lưng do cơ thể không được nằm ở trạng thái bằng phẳng nhất. Với những căn nhà có diện tích khá khiêm tốn vì có quá nhiều đồ dùng thì đệm Everon vẫn có thể mang lại cho bạn cảm giác rộng rãi và thoải mái nhất khi sử dụng.

Với những ưu điểm này của đệm Everon thì không có gì quá khó khăn nếu như bạn đang loay hoay chọn loại đệm phù hợp nhất tại Everon Bà Triệu cho gia đình bạn.

Everon Bà Triệu tổng hợp