Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

"Đừng" chọn mua loại chăn ga gối đệm nhái Hàn Quốc siêu rẻ

"Đừng" chọn mua loại chăn ga gối đệm nhái Hàn Quốc siêu rẻ

06/07/2015   3984 lượt xem

Ở thời điểm sắp giao mùa, rất nhiều chị em đã lên kế hoạch mua sắm chăn ga gối đệm mới cho cả gia đình. Lựa chọn những hãng uy tín để tránh mua phải hàng nhái không xuất xứ.

"Đừng" chọn mua loại chăn ga gối đệm nhái Hàn Quốc siêu rẻ

Gắn mác siêu rẻ nhưng chất lượng siêu rởm

Theo khảo sát tại nhiều phiên chợ ở vùng nông thôn, giá cả các mặt hàng chăn ga gối đệm có dán mác “na ná” Hàn Quốc được bày bán đổ đống với đủ các loại giá trên trời dưới biển.

Tại chợ Nhống (An Khê, Quỳnh Phụ, Thái Bình) chăn, gối được chở đến và bán trực tiếp trên các xe tải lớn, nhỏ với giá rất mềm. Một bộ chăn, ga và 2 gối hiệu Eveton (nhái của Everon) có giá từ 300.000 – 500.000 đồng.

Trong khi đó trọn bộ này của chính hãng do Everon sản xuất dao động trên dưới 3.000.000 đồng, tùy vào từng chất liệu. Đệm cứng nhãn hiệu nhái cũng chỉ có giá 500.000 – 1.000.000 đồng trong khi hàng chính hãng có giá không dưới 4.000.000 đồng/sản phẩm; ruột gối nhái chỉ có giá từ 20.000 đến 30.000 đồng/chiếc trong khi hàng thật có giá từ 80.000 – 100.000 đồng.

Anh Nguyễn Quang Thắng - chủ xe hàng ga, gối tại chợ Nhống cho biết: “Hàng về quê chỉ giá này mới bán được, hàng xịn mà giá cao thì cũng ế, họ cũng không mấy quan tâm đến nhãn mác hàng hoá đâu, hầu hết sản phẩm tôi bán đều có đính mác tên đọc ná ná giống…Hàn Quốc”.

Anh Thắng cũng tiết lộ: “Hàng nhái lấy từ một làng nghề ở Hà Nội giá rẻ chỉ bằng nửa giá bán, mỗi tuần tôi làm một chuyến ô tô đi bán lẻ ở các chợ quê cũng kiếm được tiền triệu. Nghe nói hàng loại này toàn được làm từ chất liệu bông vải thải, nhưng ép vào khuôn, bọc vải rồi dán mác”.

Chị Trần Thị Hải Yến cũng mua được một bộ chăn ga gối đệm nhãn hiệu Hacovic tại chợ Đọ (Ninh Giang, Hải Dương) với giá 350.000 đồng. Nhưng, 2 chiếc gối dùng được ít ngày móc ruột mang ra phơi thì thấy toàn vải vụn, xốp dẻo và có cả… vỏ xốp trắng thường được dùng để bọc hoa quả. Sau đó, chị Yến phải vứt ruột gối đó đi không dám dùng nữa.

Theo vietnamnet