Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Everon tại Việt Nam

Tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Everon tại Việt Nam

05/11/2015   4281 lượt xem

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm của Việt Nam ra đời vào năm 1993 nhưng chính thức công bố trên các phương tiện truyền thông vào năm 1999.

Sở dĩ nhiều người dùng có băn khoăn về thương hiệu Everon Việt Nam – Everon Hàn Quốc bởi khi công bố sản phẩm Everon thường mô tả nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mà không qua bất cứ trung gian nào khác, các mẫu thiết kế cũng đều từ các nhà thiết kế hàng đầu đến từ xứ Hàn. Tuy nhiên, không có Everon Hàn Quốc hay Everon Việt Nam mà chỉ có Everon là tên thương hiệu chăn ga gối đệm của Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam(http://www.everpia.vn/).

Giai đoạn phát triển của Everon:

Lịch sử hình thành và phát triển của Everon

Hiện tại, Everon có 3 nhà máy sản xuất:

  • Nhà máy tại Hà Nội: Địa chỉ: Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Nhà máy tại Hưng Yên: Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
  • Nhà máy tại Đồng Nai: Địa chỉ: Đường số 4, Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Đồng Nai.

Công ty Everpia Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm bông tấm và các bộ sản phẩm chăn ga gối đệm lớn tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm Everon đã có mặt rộng khắp trên toàn quốc thông qua hệ thống chuỗi 250 đại lý độc quyền.

Các sản phẩm nổi biệt của Everon:

Edelin, Artemis, Everon là 3 nhãn hiệu trực thuộc của Everpia. Riêng dòng chăn ga gối đệm cao cấp Artemis được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu và Mỹ như: Bông xơ Ultra, Advansa, Invista,…kết hợp với các loại vải cao cấp nhập 100% từ Hàn Quốc tạo ra sản phẩm đẳng cấp vượt trội đủ điều kiện xuất khẩu và cấp chứng chỉ sản phẩm an toàn với môi trường – Oeko Tex. Dòng Artemis có mức cạnh tranh cao, không hề thua kém sản phẩm nhập khẩu Thái Lan, Canada,…

Everon Print (vải in) và Everon Solid (vải trơn thêu) có màu sắc sinh động, nổi bật với cảm hứng từ vạn vật, chất liệu 100% cotton, phù hợp với khí hậu Việt Nam, giá cả cũng khá hợp lý nên đáp ứng đội nhiều đối tượng người dùng.

Ưu điểm của chăn ga gối đệm Everon:

  • Bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc: Thoáng khí, thoát ẩm nhanh chóng
  • Dòng sản phẩm than hoạt tính diệt vi khuẩn và khử mùi: tán nhiệt và lan tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt độ giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và phù hợp với nhu cầu thiết yếu trở mình khi ngủ
  • Dòng đệm sóng thích hợp với người cần hồi phục sức khỏe và có giấc ngủ sâu
  • Đa dạng mẫu mã, sinh động, thiết kế đẹp, sang trọng
  • Đệm 3 tấm bông ép gọn nhẹ, dễ di chuyển và sử dụng
  • Dễ dàng tháo rời vỏ đệm và ruột đệm để vệ sinh
  • Có dòng sản phẩm Cuties Everon dành cho trẻ em

Lưu ý khi chăn ga gối đệm Everon:

Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon có chất liệu nhập khẩu hoàn toàn, thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng nên chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, khi mua hàng quý khách nên chọn cửa hàng, đại lý uy tín.

Khách hàng không nên mua sản phẩm chăn ga gối đệm Everon ngoài hệ thống đại lý độc quyền chính thức của Công ty (biển hiệu không rõ ràng, không có chứng nhận).

Đại lý Everon Bà Triệu

Được thành lập và công nhận đại lý chính thức của Everon từ năm 1999, đến nay Everon Bà Triệu đã trở thành một phần không nhỏ góp lên thành công của Everon Việt Nam. Sau 16 năm gắn bó với thương hiệu Everon - Đại lý chăn ga gối đệm Everon Bà Triệu đã đạt được những thành tích đáng kể được Everon và người tiêu dùng ghi nhận.

Everon Bà Triệu nhận giải cống hiến

Everon Bà Triệu nhận giải cống hiến từ Công ty Everpia Việt Nam (Everon Việt Nam)

Everon Bà Triệu luôn cung cấp mẫu sản phẩm và tin tức giảm giá, khuyến mãi của Công ty đến quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đúng nhất!. Everon Bà Triệu sẽ cố gắng phát triển ngày càng lớn mạnh giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng Thế giới đến từ Việt Nam.

Thông tin từ Đại lý Everon Bà Triệu

Sao lưu yêu cầu ghi rõ nguồn