Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Khuyến cáo của Everon về hàng giả chăn ga gối đệm

Khuyến cáo của Everon về hàng giả chăn ga gối đệm

30/07/2014   12582 lượt xem

Hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm xuất hiện nhiều hàng giả làm nhái các thương hiệu nổi tiếng như Everon, Hanvico, Songhong, Everhome… nên người tiêu dùng cần cảnh giác để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Sau đây là một số dấu hiệu để khách hàng phân biệt giữa sản phẩm Everon thật và Everon giả:

-         Everon chỉ được bày bán tại các đại lý và showroom của chính hãng, không bán tại các cửa hàng lẻ bên ngoài hoặc không treo biển chữ nổi Everon trên cửa hàng.

-         Các sản phẩm của Everon đều in logo của Everon rõ nét kèm theo hướng dẫn giặt tẩy, bảo quản trên tem mác. Có nhiều hàng nhái lấy các tên gọi gần giống chữ Everon như Eviron, Everin, Everlin… để đánh lừa những khách hàng cả tin hoặc không chú ý kỹ.

-         Các showroom và đại lý chính thức của Everon đều có biển hiệu quảng cáo màu xanh lá cây in nổi chứ Everon và dòng slogan bằng tiếng Việt, các biển quảng cáo, biện hiểu giả Everon thường thêm chứ nước ngoài hoặc tiếng Hàn Quốc để đánh lừa người mua hàng.

-         Một số đại lý Everon đã hết hạn hợp đồng nhưng vẫn treo biển Everon nên khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin. Thông thường các cửa hàng hoặc đại ký kiểu này sẽ bán kèm thêm các sản phẩm của nhiều hãng khác nhau và giới thiệu để người mua lựa chọn thêm. Nhưng thực tế tất cả các đại lý chính thức của Everon chỉ bán hàng của Everon hoặc các dòng sản phẩm của chính hãng chứ không bán kèm theo sản phẩm của hãng khác.

-         Một số đại lý không chính thức của Everon thông báo bán hàng giảm giá chính hãng nhưng lại dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng chà trộn vào làm nhiều loạn sự lựa chọn của người mua nên khi lựa chọn khách hàng cần kiểm tra cẩn thận logo và tem mác trên sản phẩm để phân biệt được thật giả. Mọi chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá của Everon đều được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng để mọi người đều biết một cách rộng rãi, công khai và không hề có chương trình giảm giá nào chỉ áp dụng riêng cho một số cửa hàng riêng lẻ.

 

Do vậy quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về thông tin địa chỉ các đại lý, showroom chính hãng và sản phẩm của Everon trên website chính thức của hãng là everpia.vn hoặc Everon Bà Triệu để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Tổng hợp