Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Everon tổ chức hội nghị khách hàng 2014 tại khách sạn 5 sao

Everon tổ chức hội nghị khách hàng 2014 tại khách sạn 5 sao

04/08/2014   8280 lượt xem

Hàng năm Công ty CP Everpia Việt Nam với thương hiệu nổi tiếng Everon đều tổ chức hội nghị khách hàng để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và cảm ơn những đóng góp to lớn của hệ thống đại lý, tổng đại lý trên toàn quốc

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường chăn ga gối đệm tại thị trường Việt Nam, Everpia với thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp Hàn Quốc Everon luôn cam kết đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Cho đến nay, Everpia Việt Nam không chỉ phát triển các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm mà còn từng bước mở rộng sang đồ gỗ nội thất và các sản phẩm nhà bếp, nhà tắm nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng.

Để người tiêu dùng biết đến Everpia đó chính là nhờ sự đóng góp vô cùng to lớn của hệ thống đại lý và tổng đại lý trên toàn quốc. Bởi vậy hội nghị khách hàng chính là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc từ Everpia Việt Nam tới các khách hàng.

Diễn ra trong bầu không khí sang trọng của khách sạn 5 sao JW Marriott - Hà Nội, Hội nghị khách hàng 2014 của Công ty CP Everpia Việt Nam được tổ chức vào sáng ngày 4/7 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng các phòng ban và sự tham gia của hơn 200 khách hàng đại diện cho hầu hết các đại lý và tổng đại lý của Everpia trên toàn quốc. Với những đóng góp to lớn của các khách hàng là hệ thống đại lý ủy quyền, tổng đại lý độc quyền chính thức cho thương hiệu Everon trong nhiều năm qua đã góp phần to lớn vào sự thành công và vị thế của Everpia Việt Nam hôm nay.

Hội nghị được tổ chức hàng năm là chính là cơ hội để các đại lý gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng công ty, cùng rút ra những bài học về kinh doanh, về sự phát triển mở rộng thương mại đầu tư trong bối cảnh kinh tế còn khó khăn như hiện nay. Bên cạnh hoạt động báo cáo kết quả thường niên, hội nghị khách hàng năm nay còn tổ chức hoạt động trưng bày những mẫu sản phẩm mới và giúp các đại lý đặt hàng với nhiều ưu đãi lớn.

Cuối buổi gặp gỡ hoạt động trao quà trúng thưởng diễn ra rất sôi nổi với những phần quà có giá trị lớn mang lại bầu không khí gần gũi nhưng không kém phần cuồng nhiệt cho cả khán phòng. Với những dự định mới, kế hoạch mới, Everpia Việt Nam luôn mong muốn nhận được sự đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Sản phẩm của Everpia không những mang lại sự tiện nghi, thoải mái trong cuộc sống mà còn góp phần trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm an toàn, sạch và chất lượng, hướng tới một môi trường sống trong lành vì sự phát triển của xã hội.

Theo evrepia.vn