Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Bộ sưu tập phòng ngủ đẹp như truyện cổ tích cho bé

Bộ sưu tập phòng ngủ đẹp như truyện cổ tích cho bé

17/07/2014   11065 lượt xem

Everon giới thiệu một số mẫu phòng ngủ cho bé theo những phong cách khác nhau mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để vận dụng cho không gian của gia đình.

 
 
Phong cách thiết kế lấy màu hồng làm chủ đạo với nhân vật truyện cổ tích “Cô bé Lọ Lem” sẽ khiến các bé gái thích thú. Đồng bộ với giường tủ là chăn ga gối đệm và rèm cửa đều màu hồng đậm nhạt chuyển sắc độ theo chủ ý của người thiết kế sao cho điểm nhấn của phòng không bị nhạt nhòa so với các chi tiết phụ khác trong phòng.
 
 
Mẫu này phù hợp với bé trai với tông màu xanh lá cây làm hủ đạo hợp với nhân vật chính là trái bóng và cầu môn chính là chiếc giường được cách điệu. Theo đó chăn ga gối cũng cùng gam màu này nhưng nhạt hơn và lấy màu trắng làm màu trung gian cho điểm phụ.
 
 
Mẫu này để sử dụng trong phòng các bé sinh đôi. Bạn có thể chọn nhiều tông màu và họa tiết hơn tùy thuộc vào sở thích của các bé. Ngoài việc sắm đồ nội thất đôi, bạn cần tính toán việc sắp xếp không gian sao cho không quá chật và nhiều đồ khiến các bé ít có khoảng trống để vui chơi, học tập.
 
 
Nếu gia đình có hai bé gái hoặc trai, các phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé sử dụng chung phòng với thiết kế giường đôi và tủ cỡ lớn. Tất nhiên đây cũng là bộ nội thất chứ không mua riêng từng đồ dùng để tránh sự thiếu đồng nhất khiến cho không gian lộn xộn và không đẹp.
 
Bạn có thể tham khảo các bộ chăn ga gối đệm của Everon dành cho bé tại các đại lý do Everon ủy quyền hoặc xem sản phẩm trên website everonbatrieu.vn.

Tổng hợp