Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Mẹo trang trí phòng ngủ đẹp cho bé yêu

Mẹo trang trí phòng ngủ đẹp cho bé yêu

17/07/2014   14118 lượt xem

Trang trí, bày biện và sắm đồ nội thất cho phòng ngủ của bé là nhữngcông việc rất quan trọn đỏi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và óc thẩm mỹ cao để khiến bé yêu của bạn hoàn toàn thỏa mãn với thế giởi riêng của mình.

Everon xin tư vấn một số mẫu phòng ngủ rất đẹp và đáng yêu để các bậc phụ huynh tham khảo cho kế hoạch sắp xếp, trang trí chốn riêng của bé:
 
1.      Màu sắc dựa theo các câu chuyện cổ tích
 
Bé gái có rất nhiều lựa chọn về tông màu như màu hồng, trắng, vàng, tím… và có thể lựa chọn đồ dùng theo màu sắc của phim hoạt hình về công chúa, búp bê, Lọ Lem, gấu Pooh, mèo Kitty… Điểm nhấn trong phòng là bộ giường tủ của bé, bạn có thể lựa chọn giường và tủ đi liền với nhau thành bộ để việc trang trí được thuận tiện, cùng với nó là bộ chăn ga gối đệm phù hợp với kích thước của giường.
 
 
 
 
Bé trai thì có thể lựa chọn các tông màu xanh, đỏ, trắng, vàng… theo các nhân vật hoạt hình như ô tô, siêu nhân, các con thú yêu sẽ khiến các bé hiếu động vô cùng thích thú vì có được không gian sắc màu với những nhân vật mà mình yêu thích.
 
2.      Các phong cách thiết kế nội thất khác nhau
 
Phòng của bé có thể được thiết kế dựa theo phong cách cổ điển, hiện đại hoặc dịu dàng hay ấn tượng tùy thuộc vào việc bạn nắm bắt được sở thích và tính cách của bé để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.
Với bé trai bạn có thể lựa chọn phong cách ấn tượng, mạnh mẽ và hiện đại
 
 
 
 
Với bé gái bạn chọn phong cách nữ tính, dịu dàng hoặc ấn tượng nếu con bạn có cá tính mạnh mẽ và thích sự khám phá.
 
 
 
Lưu ý việc lựa chọn nội thất nên đồng bộ và có sự liên quan tương xứng về màu sắc và hình khối để không gian được hài hòa, không gây cảm giác mất cân đối và chật chội vì thông thường diện tích phong ngủ của bé không quá rộng để bé cảm thấy an toàn và ấm áp.
 
3.      Chất liệu nội thất phù hợp với phong cách thiết kế
 
Giường và tủ bạn nên chọn chất liệu gỗ ép chất lượng cao hoặc plastic, MDF để việc vẽ trang trí và lau rửa được thuận tiện vì bé rất hiếu động dễ làm bẩn lên các đồ dùng của mình. Với chăn ga gối bạn ưu tiên chất liệu dễ thấm hút mồ hôi như cotton, cotton nhung để giữ màu lâu và đảm bảo sức khỏe cho bé trong cả 4 mùa của năm.
 
 
 
Bạn có thể tham khảo các bộ chăn ga gối đệm Everon dành cho bé tại các đại lý do Everon ủy quyền hoặc xem sản phẩm trên website everonbatrieu.vn.

Tổng hợp