Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Những mẫu giường kết hợp tủ chứa đồ cho bé rất tiện lợi

Những mẫu giường kết hợp tủ chứa đồ cho bé rất tiện lợi

17/07/2014   11882 lượt xem

Phòng của bé thường chật chội với ngổn ngang đồ chơi, đồ dùng mà mỗi lần bạn dọn là lại muốn ngất xỉu vì không biết cho những đồ này vào đâu để gọn gàng và sạch sẽ mà phòng không bị chất đống.

Những mẫu giường kết hợp mà Everon sẽ cung cấp sau đây sẽ là những gợi ý tốt để bạn giải quyết một cách thông minh cho gian phòng bừa bộn của bé.

Mẫu giường này thích hợp cho gia đình có từ hai bé trở lên và có hai giới tính khác nhau. Màu xanh cho bé trai và màu hồng cho bé gái. Thiết kế này tận dụng khoảng trống dưới gầm giường để làm các ngăn kéo chứa đồ vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian.

Đây là mẫu giường kết hợp 3 trong 1 với cách tận dụng gầm giường có thể làm ngăn kéo hoặc một chỗ ngủ nữa, dưới cuối giường là kệ sách vở, đồ dùng với nhiều ngăn trống để bé tùy ý xếp đồ. Bạn có thể lựa chọn kiểu giường này là giường đơn hoặc đôi vì chiều rộng có thể thay đổi theo cách tận dụng trên.

Mẫu giường tủ này rất thích hợp cho gia đình có nhiều be mà hạn chế không gian vì có thể tận dụng giường vừa là chỗ ngủ rất thoải mái vừa là tủ giữ đồ và giá sách đựng sách vở, dụng cụ học tập của các bé. Với thiết kế này các bé đều có không gian ngủ riêng mình và vẫn có sự liên quan chặt chẽ trong quá trình hoạt động, sinh hoạt chung trong một phòng.

Với kiểu giường này sẽ rất thích hợp với phòng có không gian nhỏ hẹp, giường đệm gắn liền với tủ đựng đồ và ngăn kéo phía dưới gầm để đựng chăn ga gối hoặc đồ chơi của bé.

Tuy nhiên với tất cả loại giường tủ kết hợp thông minh này bạn cần phải chọn những bộ chăn ga gối đồng bộ và có kích thước phù hợp để ý tưởng thiết kế được thể hiện một cách hoàn thiện.

Bạn có thể tham khảo các chăn ga gối đệm Everon dành cho bé tại các đại lý do Everon ủy quyền hoặc xem sản phẩm trên website everonbatrieu.vn

Tổng hợp