Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Đánh giá chất lượng chăn ga gối đệm Everon

Đánh giá chất lượng chăn ga gối đệm Everon

10/04/2016   3395 lượt xem

Everon Bà Triệu đánh giá sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng dựa vào các tiêu chí: Giá – Mẫu mã – Chất lượng.

Hiện nay, Everon Việt Nam có thị trường phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm trên khắp cả nước nên quý khách hàng có thể mua hàng tại nhiều đại lý bán lẻ được bảo hành về chất lượng. Mở rộng quy mô bán hàng giúp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng tuy nhiên lại có nhiều đơn vị nhỏ lẻ sản xuất hàng nhái, hàng giả gắn mác của Everon khiến người dùng rất lo ngại khi chọn mua sử dụng. Everon thường xuyên update cách phân biệt hàng giả hàng nhái Everon chính hãng tuy nhiên vẫn có trường hợp khách hàng mua phải hàng kém chất lượng dẫn tới “tiền mất – tật mang” đôi lúc còn ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu Everon chính hãng.

Một số chú ý khi mua hàng:

  • Địa chỉ mua hàng: Các đại lý được Everpia cấp giấy phép. Tại Hà Nội có đại lý cấp 1 phân phối chăn ga gối đệm Everon giá gốc địa chỉ 120 Bà Triệu.
  • Chứng nhận sản phẩm sử dụng bông nhập khẩu Hàn Quốc 100%.
  • Họa tiết in thêu tinh tế tuyệt đối không bị chồng hình, nhòe hay bị loang màu.
  • Nhãn mác rõ ràng,  không có dấu hiệu bất thường

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng:

  • Về giá cả

Nếu đem so sánh giá cả của Everon với các sản phẩm cùng loại như Hanvico, Kimdan,… thì chăn ga gối đệm Everon thang bảng giá rất phù hợp với người tiêu dùng. 1 triệu đến 10 triệu đồng là mức giá Everon công bố trên bộ sản phẩm chăn ga gối hoặc đệm. Everon phù hợp với nhà gia đình có thu nhập cao và thu nhập thấp. Mỗi sản phẩm đều có tiêu chuẩn chất lượng nhất định đảm bảo vẫn đủ các tiêu chuẩn cần có của một bộ chăn ga gối đệm bền – đẹp.

  • Về kiểu dáng, mẫu mã

Mỗi năm Everon cho ra mắt khoảng 20-30 mẫu sản phẩm mới đồng thời tiếp tục sản xuất mẫu cũ để giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn khi mua hàng. Tất cả bộ sản phẩm đều có nhiều kích thước lớn nhỏ, sản phẩm có bán rời để khách hàng mua bổ sung hoặc mua lẻ khi có nhu cầu.

  • Về chất lượng

Ruột chăn, ruột gối Everon được làm từ nguyên liệu bông nhập khẩu, bông Advansa, bông tấm Invista nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Hàn Quốc đảm bảo độ mềm mịn mang tiêu chuẩn quốc tế. Chăn ga gối đệm Everon đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Chăm sóc giấc ngủ chính là chăm sóc sức khỏe của bạn -> sử dụng chăn ga gối đệm Everon là sự chăm sóc hoàn hảo và chu đáo nhất.