Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin sản phẩm bông tấm Invista

Thông tin sản phẩm bông tấm Invista

4369 lượt xem

Everpia Việt Nam mang là Công ty dẫn đầu thị trường Bông tấm tại Việt Nam. Everpia kết hợp bông tấm Invista ứng dụng vào các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon.

Ngành hàng bông tấm năm 2009 có tổng giá trị thị trường khoảng 45 triệu USD, trong đó miền Bắc đạt 25 triệu USD, miền Nam đạt 20 triệu USD. Bông tấm là một nguyên liệu phụ phục vụ cho sản xuất chăn ga gối đệm.

Theo các chuyên gia, mức tiêu thụ của mảng bông tấm phụ thuộc vào sự tăng trưởng của ngành dệt may hàng xuất khẩu (hiện tại thị trường xuất khẩu chính là Mỹ và các nước châu Âu) có sử dụng bông tấm. Mức tăng trưởng này ước đạt 6 - 8%/năm. Do phụ thuộc vào ngành dệt may, doanh thu của mặt hàng bông tấm cũng mang tính mùa vụ, tập trung vào tháng 3 đến tháng 8 hàng năm.

Một số công ty cung cấp sản phẩm đệm bông ép tại Việt Nam: Mirae Fiber, Everpia, Kona, Poongchin.

Ưu thế cạnh tranh của Everpia Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Bông tấm tại Việt Nam:

  • Là một trong các công ty dẫn đầu thị trường Bông tấm tại Việt Nam (chiếm 31% thị phần năm 2013)
  • Độc quyền kinh doanh và thu lợi nhuận cao từ Bông Thermolite (nhãn hiệu bông tấm)
  • Mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các khách hàng Hàn Quốc và Việt Nam.

1/ Bông tấm Invista của Everpia

Bông tấm Invista

Bống tấm Invista là loại bông không dệt mà được làm trực tiếp từ chất liệu xơ hóa học, tạo thành từ quy trình sản xuất nhất định: Cán – Định hình – Điều chỉnh – Là. Bông tấm được dùng nhiều cho trong lĩnh vực may mặc, làm ruột chăn, ruột gối,… Ngoài ra, bông tấm được ứng dụng vào trong ngành xây dựng một số ngành nghề công nghiệp khác.

Tại Everpia, sản phẩm bông tấm chuyên dùng để sản xuất các loại chăn ga gối đệm. Everpia phân loại sản phẩm theo mã riêng. Chăn ga gối đệm sử dụng ruột bông tấm có mã đầu là “Invista…” ví dụ: ruột chăn – ruột gối Invista Aqua, ruột chăn – ruột gối Invista Quallofil, ruột chăn – ruột gối Invista Resilience,… Sản phẩm của Everpia được trưng bày tại nhiều Showroom được quản lý của công ty nhằm khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm dùng đệm bông tấm Invista cao cấp.

2/  Ưu điểm của bông tấm Invista

Thermolite là nhãn hiệu Bông tấm tốt nhất toàn cầu của công ty INVISTA Hoa Kỳ. Bông có độ ấm áp, mềm nhẹ lan tỏa rộng. Bông tấm Invista được may kết hợp với vải gấm hoặc các loại vải  nhiều họa tiết khác để phù hợp với sản phẩm may mặc và chăn ga gối đệm.

  • Độ đàn hồi tốt
  • Có kết cấu nhẹ
  • Không lún, xẹp
  • Thoát ẩm nhanh
  • Dễ vệ sinh và gấp gọn

Hiện nay, bông tấm Invista và bông advansa là 2 loại bông được dùng chính trong các loại chăn ga gối đệm của Everon đảm bảo chăn ga gối mềm mại, đệm có độ cứng phù hợp tạo sự thoải mái nhất đối với người dùng.