Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm hiểu công nghệ bông Advansa

Tìm hiểu công nghệ bông Advansa

3129 lượt xem

Công nghệ bông Advansa được công bố vào năm 2007 tại châu Âu. Advansa giúp tái chế các nguyên liệu thứ cấp trở thành nguyên liệu cao cấp an toàn với môi trường và người dùng.

Công nghệ bông đến từ châu Âu:

Công ty ICI và DuPont là đơn vị phát minh và sản xuất các loại nhựa polyester và sợi cho thị trường Thế giới từ cuối năm 1940. Công ty đổi tên thành Advansa (với website chính thức http://www.advansa.com/en/) vào năm 2005 và cho ra đời sản phẩm cùng tên là bông “Advansa” vào năm 2007. Được đánh giá là một trong số những loại bông thượng hạng bậc nhất Thế giới, bông Advansa đã chinh phục người dùng bằng cách nào?

Được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại châu Âu: Trụ sở chính của Advansa đặt tại Hà Lan. ADVANSA hoạt động một nhà máy sản xuất tại Đức và có các hoạt động tiếp thị và hỗ trợ tại châu Âu, châu Á và Mỹ.

Bông Advansa được sản xuất tại Đức

Tuyệt đối an toàn với môi trường và sức khỏe người dùng: Trong thời đại mà sức khỏe con người đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi chất lượng môi trường sống thì một sản phẩm thân thiện mới môi trường luôn được đánh giá cao hơn cả. Không chỉ quan tâm đến người dùng sản phẩm, Advansa còn chú ý tới sức khỏe của người lao động trực tiếp sản xuất ra bông Advansa. Chính vì vậy, Công ty Advansa và sản phẩm bông của họ nhận được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng.

Đầu tư thời gian và các kỹ sư hàng đầu: Sản phẩm “bông Advansa” được Advansa cho ra mắt vào thời điểm gần 50 năm thành lập Công ty chính vì vậy người dùng luôn thấy được sự tỉ mỉ trong từng sợi bông. Nhờ sự đầu tư thời gian, công sức và quảng bá tốt “bông Advansa” là sản phẩm điển hình của Công ty Advansa hội tủ đủ các yếu tố về chất lượng và mang hình ảnh của thương hiệu nổi tiếng.

Everon đưa sản phẩm bông Advansa đến Việt Nam:

Đệm bông ép Artemis cao cấp

Năm 2010, Everon cho ra mắt thương hiệu chăn ga gối ARTEMIS  - thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp. Cùng năm đó, Everon cũng nhận được giấy phép kinh doanh sản phẩm “bông Advansa” của công ty Advansa.

Bề mặt nệm Artermis được phủ lên một lớp bông Advansa thượng hạng (nhập khẩu từ Đức), kết cấu sợi 4 lỗ tinh tế với một loạt những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như: Ưu điểm của bông Advansa là mịn như lông vũ, sợi bông siêu nhỏ, mượt mà và giữ nhiệt cực tốt, kháng khuẩn, chống nấm mốc, tăng cường độ đàn hồi và nâng đỡ gọn gàng toàn bộ cơ thể người sử dụng,…

Artemis tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, sử dụng những gam màu nhã nhặn tạo cảm giác sang trọng – quý phái vừa tươi mới và sáng tạo. Với lớp bông Advansa mềm mại và kỹ thuật thêu chần tạo cho đệm Artemis trở nên nổi bật giữa nhiều sản phẩm đệm khác. Bông Advansa tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người mà môi trường giúp người dùng thấy khỏe hơn, tinh thần phấn trấn hơn sau một giấc ngủ ngon.

Thông tin từ Everon BT