Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Tìm hiểu đệm lò xo túi Everon

Tìm hiểu đệm lò xo túi Everon

14/12/2015   3489 lượt xem

Lò xo trong đệm Everon có cấu tạo dạng xoắn tách rời, không liên kết với nhau nên ít ảnh hưởng đến người nằm cùng khi trở mình hay di chuyển.

Đệm lò xo Everon được tạo ra từ nhiều lò xo bên trong lõi đệm. Các lò xo có dộ cao bằng nhau được ghép lại thành mặt phẳng giúp nâng đỡ người nằm trên. Vỏ đệm là các lớp mút và bông vải. Đệm lò xong thường rất dày khi dùng thêm bộ ga giường nhìn rất đẹp và sang trọng. Hiện nay, đệm lò xo không những được sử dụng nhiều ở khách sạn, resort, nhà nghỉ mà đệm lò xo của Everon còn được lựa chọn dùng tại nhà riêng và rất phù hợp dùng cho phòng cưới.

Kết cấu lò xo đệm:

Khác nhau giữa đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết

Khác nhau giữa đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết

Đệm lò xo túi đang là dần thay thế loại đệm lò xo liên kết. Everon đã nhanh chóng áp dụng công nghệ lò xo túi vào mẫu đệm mới của hãng.

Đệm lò xo dạng túi chỉ khác về cấu trúc lắp ghép lò xo. Lò xo dạng túi được tác rời riêng biệt, không được kết chặt với nhau như loại lò xo liên kết. Tác dụng lớn tốt hơn đối với xương khớp của người dùng.

2 mặt đệm là như sau nên đều được sắp xếp các lớp bông ép dày, lớp mút và sau trên cùng là vải gấm thêu.

 • Kích thước cuộn dây lò xo

Chất lượng của đệm lò xo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu thép làm lò xo, đường kính thép, số vòng và độ dày của dây chứ không chỉ dựa vào độ dày của đệm. Loại thép tốt và chịu lực cao sẽ giúp đệm bền hơn.

 • Tấm bọc đệm lò xo

Vỏ bọc đệm có thể là vải cotton, vải gấm…thấm hút mồ hôi, tạo lưu thông gió bên trong và ngoài tấm đệm lò xo, tạo nên cảm giác thoải mái, thoáng mát khi nằm ngủ.

Ưu điểm của đệm lò xo túi:

 • Sử dụng được cả 2 mặt đệm
 • Đệm lò xo Everon tạo giấc ngủ ngon, sâu không lo bị ảnh hưởng từ người nằm cùng
 • Đệm không bị lún, không bị chóng mặt bởi cảm giác bồng bềnh như dùng đệm thường. Xương sống của người dùng được thoải mái khi đệm có hệ thống chống lún ở giữa
 • Đệm lò xo tốt cho sức khỏe, giúp thân nhiệt ổn định
 • Vỏ đệm có hình thức thẩm mỹ đẹp, kháng khuẩn, chống côn trùng, thông thoảng, tự khử mùi
 • Đệm lò xo không bị chồi lên sau thời gian dài sử dụng nhờ lớp bông ép dày bao bọc
 • Lớp vòng xoắn của đệm lò xo giúp đệm đàn hồi tốt
 • Lò xo làm từ thép cacbon nên hạn chế hiện tượng rỉ sét

Nhược điểm của đệm lò xo:

 • Một số sản phẩm đệm lò xo được sản xuất từ những vật liệu kém bền hơn thì có thể xảy ra hiện tượng đệm bị gồ gề gây cảm giác khó chịu khi nằm
 • Lò xo có thể bị rít và phát ra tiếng kêu khi trở mình
 • Nếu người dùng nhảy trên đệm quá nhiều thì đệm vẫn có dấu hiệu bị võng xuống, khi đó mặt phẳng sẽ bị phá vỡ

Nên chọn sử dụng đệm lò xo túi của Everon để đảm bảo chất lượng

Nhìn chung, đệm lò xo có giá đắt hơn đệm bông ép thường. Đệm lò xo chất lượng tốt cần lượng lò xo bên trong phải dày đặc và kín khít vì vậy giá thành của đệm lò xo không rẻ như các loại đệm khác. Lượng lò xo bên trong đệm đảm bảo độ đàn hồi và độ bền của đệm. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn loại đệm lò xo giá rẻ mềm và nhẹ hơn nếu muốn sử dụng lâu dài vì loại đệm rẻ lò xo bên trong sẽ thưa không đủ liên kết và đủ độ đàn hồi và chỉ vài tháng đệm đã bị võng, lõm.

Everon Bà Triệu cung cấp nhiều loại đệm lò xo túi đảm bảo hội tụ tất cả các ưu điểm kể trên. Đệm lò xo Everon phù hợp với mọi đối tượng người dùng: Người già, trẻ nhỏ, phòng cưới.