Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Hướng dẫn phân biệt các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thật

Hướng dẫn phân biệt các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thật

19/08/2014   10183 lượt xem

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều hàng nhái và hàng giả Everon với chất lượng kém làm ảnh hưởng đến thương hiệu chăn ga gối đệm Everon đã gắn bó hơn 15 năm tại Việt Nam.

Cách phân biệt đệm everon giả này giúp bạn không mất tiền oan trước các cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm giả đang mọc lên như nấm. Họ không những mang đến những sản phẩm kém chất lượng mà còn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như làm mất uy tín của các hãng sản xuất thật như Everon, Hanvico, Songhong... Mặc dù đã được các cơ quan quản lý thị trường can thiệp  nhưng với những mánh khóe làm giả tinh vi và số lượng hàng giả quá lớn đã gây cản trở công tác quản lý của các cơ quan chức năng. Vì vậy người tiêu dùng cần tỉnh táo và khéo léo để lựa chọn đúng những sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình cũng như thỏa mãn nhu cầu và sở thích tiêu dùng của mình.

Nếu như sản phẩm đệm Everon chính hãng sử dụng 100% nguyên liệu bông nhập khẩu từ Hàn Quốc thì hàng nhái hàng giả lại được làm bằng bông tái sinh hoặc nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ hay được tuồn sang từ Trung Quốc có hàm lượng các chất hóa học độc hại nguy hiểm đến sức khỏe con người. Theo GS Nguyễn Hữu Khôi (Trung tâm Cao phân tử, Viện Hóa học) khuyến cáo: đệm giả rất nhanh xẹp ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ của người dùng; gối làm từ bông tái sinh rất nguy hiểm cho người sử dụng vì mất vệ sinh và chứa nhiều vi khuẩn vì vậy khi tiếp xúc với cơ thể có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn cũng như các bệnh ngoài ra như dị ứng nấm ngứa. Chăn, đệm, gối sản xuất thủ công, quy trình sản xuất không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng có khả năng gây dị ứng với gối, với chăn. biểu hiện viêm tấy đỏ, mụn nước, bệnh nhân ngứa kinh khủng. Mặt khác, các loại chăn, gối sản xuất thủ công có in hoa hay các dòng kẻ trang trí bằng phẩm màu rẻ tiền. Tiếp xúc với phẩm này nhiều lần còn có thể mang đến những bệnh nguy hiểm cho người dùng như ung thư.

Để đảm bảo quyền lợi cho mình và tránh mua phải hàng nhái hàng giả người tiêu dùng cần trang bị những kiến thức cần thiết để phân biệt hàng thật hàng giả khi mua. Sản phẩm của Everon chính hãng luôn có các đặc điểm như sau:

1. Gắn tem chống hàng giả:

- Nhập khẩu từ Hàn Quốc.

- Sử dụng công nghệ Halogram tiên tiến, in trên chất liệu đặc biệt.

- Trên mặt tem có in logo và tên Công ty dán trên mác kích cỡ.

2. Mác kích cỡ và hướng dẫn sử dụng:

- Vị trí: bên trong sản phẩm.

- Trên mác có ký tên bút chì của nhân viên kiểm tra hàng.

- Có in Thông tin của nhà sản xuất rõ ràng sắc nét.

3. Mác in tên Cty và logo:

- Vị trí: Ở phía ngoài gắn vào mác lụa Everon của sản phẩm.

- Có dán mã barcode của sản phẩm.

- Có in logo của công ty, số điện thoại, địa chỉ của công ty.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái chất lượng kém quý khách hàng chỉ nên mua tại hệ thống đại lý chính thức của Everon hoặc truy cập website everonbatrieu.vnvà liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 

HOTLINE

  • 098.999.5788
  • 043.943.2686