Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm để không mua phải hàng "nhái"

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm để không mua phải hàng "nhái"

14/08/2014   11717 lượt xem

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại chăn ga gối đệm làm "nhái" giống hệt hàng chính hãng của các hãng nổi tiếng như Everon, Hanvico, Songhong...

Vì lợi nhuận và lợi dụng kẽ hở quản lý mà hiện nay trên thị trường bày bán công khai rất nhiều hàng nhái các sản phẩm chăn ga gối đệm của những thương hiệu nổi tiếng như Everon, Hanvico, Songhong... Nên khi mua và lựa chọn, người tiêu dùng cần cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Sau đây là một số kinh nghiệm hữu ích giúp người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm thật của Everon và các nhãn hiệu nổi tiếng khác:

1. Chỉ chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng của thương hiệu Everon hoặc của các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền khác. Điều này đảm bảo mua được hàng chính hãng, mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành uy tín của công ty.

Danh sách các đại lý phân phối, người tiêu dùng có thể tham khảo tại website everpia.vn hoặc đặt mua online qua website everonbatrieu.vn do chính Everpia ủy quyền chính hãng sản phẩm do công ty sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã xuất hiện một số cửa hàng treo biển Đại lý nhưng không phải là Đại lý chính hãng do một số đơn vị chỉ mở một Đại lý chính hãng tại một huyện, thành phố, do đó, điều quan trọng nhất là lưu ý các thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành. Nên lấy hóa đơn mua hàng để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải hàng hóa không đảm bảo tại các đại lý ủy quyền.

2. Lưu ý về sản phẩm.

Đối với các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon, để phân biệt hàng thật với hàng nhái, người tiêu dùng có thể căn cứ vào tem dán trên sản phẩm chống hàng giả mà công ty nhập từ Hàn Quốc về. Lõi ruột của các sản phẩm Everon đều có dập chữ nổi Everon, khóa kéo của bất kỳ sản phẩm nào cũng dập chữ Everon rõ ràng. Hoặc đọc trên tem nhãn may trên sản phẩm về nguồn gốc, thành phần, hưỡng dẫn bảo quản, hướng dẫn giặt tẩy rất cụ thể, đường may khéo léo, chất liệu in chữ không bị nhòe hoặc được thêu logo Everon trên mép mọi sản phẩm của chính hãng.

3. Lưu ý về đại lý chính hãng:

Ngoài ra nhiều đại lý bán chăn ga gối đệm đã hết hợp đồng với Everon nhưng vẫn treo biển và bán các sản phẩm gắn nhãn Everon kèm theo các sản phẩm của nhiều nhãn hiệu khác dễ khiến người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, hàng giả và đâu là đại lý thật, đâu là đại lý giả. Và mỗi khi người tiêu dùng muốn xác định được đại lý thật giả thì không thể hỏi cửa hàng về hợp đồng kinh tế ký kết với chính hãng mà các chủ cửa hàng cũng khó lòng trình bày hoặc đưa cho khách hàng xem những giấy tờ pháp lý chứng minh như vậy. Một số đại lý Everon đã hết hạn hợp đồng nhưng vẫn treo biển Everon nên khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin. Thông thường các cửa hàng hoặc đại ký kiểu này sẽ bán kèm thêm các sản phẩm của nhiều hãng khác nhau và giới thiệu để người mua lựa chọn thêm. Nhưng thực tế tất cả các đại lý chính thức của Everon chỉ bán hàng của Everon hoặc các dòng sản phẩm của chính hãng chứ không bán kèm theo sản phẩm của hãng khác.

Do đó có một cách an toàn hơn là người tiêu dùng nên tìm hiểu thông tin về đại lý chính thức thông qua website của hãng là Everpia hoặc tham khảo các sản phẩm và đặt mua hàng chính thức tại everonbatrieu.vn để đảm bảo tránh mua phải hàng nhái, hàng giả vì Everon Bà Triệu là một trong những đại lý uy tín và lâu năm được ủy quyền chỉ bán duy nhất sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của Everon.

Everonbatrieu.vn

Mời bạn tham khảo các mẫu chăn ga gối chính hãng Everon qua website everonbatrieu.vn hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 

  • HOTLINE

    098.999.5788

    043.943.2686