Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Khái niệm ga phủ, ga chun chần Everon

Khái niệm ga phủ, ga chun chần Everon

12172 lượt xem

Tại sao bộ chăn ga gối đệm Everon đầy đủ sẽ có ga phủ và ga chun chần? Ga phủ, ga chun chần là gì? Everon chia sẻ khái niệm chính xác nhất.

1/ Tìm hiểu về ga phủ

Ga phủ thường được cấu tạo bởi 3 lớp:

  • Lớp đầu tiên: Lớp vải màu của bộ chăn ga được thêu họa tiết đẹp mắt nhằm tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ ga/
  • Lớp thứ 2: Lớp bông mỏng
  • Lớp cuối cùng: Lớp vải trắng

Ga phủ có 3 mặt phủ là 2 bên thành và mặt cuối của giường.

Tất cả các bộ chăn ga gối đệm Everon đều có ga phủ đồng bộ nhằm tạo ra sự hoàn thiện cho bộ sản phẩm. Ga phủ Everon là loại được trang trí bằng hình thứ thêu hoặc in họa tiết tinh xảo.

Hình ảnh thực tế bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Everon mã ES1401

Ga phủ Everon có rất nhiều loại phong phú và đa dạng. Nhìn chúng như một tấm chăn lớn có các đường xẻ góc giúp ga trùm phủ kín các bên thành giường. Ga phủ có hai góc sẻ ở cuối giường và mỗi góc có thêm một mảnh vải mỏng. Ga phủ Everon có hai lớp là ga có hai đường phủ đường bên trong diêm dúa dài khoảng 40 cm, bên ngoài dài khoảng 20 cm đường bên.

2/ Tìm hiểu về ga chun chần

Ga chun chần là loại ga mỏng được lồng trên ngoài bề mặt đệm với họa tiết đơn giản nhưng vẫn có tông màu hợp với cả bộ chăn ga gối đệm. Bốn mặt của ga là lớp vải mỏng có chun ôm lấy 4 góc đệm.

Mẫu ga chun đi kèm bộ sản phẩm chăn ga gối đệm

Ga chun chần có tác dụng giảm bụi bẩn trực tiếp bám vào đệm, giữ nhiệt tốt, dễ tháo ra để giặt mà không bị nhăn nhúm khi sử dụng. Các bộ sản phẩm Everon đều có ga chun chần đi kèm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để trang trí cho căn phòng của mình.

Bộ sản phẩm hoàn thiện Everon Print in hoa EP1625

Ga chun chần cần được vệ sinh theo định kỳ bằng cách giặt tay hoặc giặt bằng máy giặt. Bạn nên đọc thêm cách vệ sinh chăn ga bằng máy giặt đảm bảo đồ không bị hỏng để kéo dài độ bền cho sản phẩm sử dụng

Everon Bà Triệu công khai bảng giá bán cả bộ và giá bán từng sản phẩm (chăn - ga - gối - đệm) để quý khách hàng dễ theo dõi và có thể mua rời. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng dùng chăn ga gối đệm Everon.