Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Tuyệt đối không nên mua chăn ga gối đệm vỉa hè

Tuyệt đối không nên mua chăn ga gối đệm vỉa hè

18/01/2016   3641 lượt xem

"Không có chuyện chăn ga gối đệm chính hãng xả hàng, xả kho dịp Tết 2016 - biển quảng cáo giảm giá 50% chỉ dành cho loại chăn ga gối đệm rởm bán vỉa hè"

Vào dịp giáp Tết nhiều gia đình lên kế hoạch trang hoàng và sửa sang nhà cửa. Việc sắm một bộ chăn ga gối đệm mới được chị em rất quan tâm. Đây cũng là các hãng tăng cường triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm kích cầu mua. Tuy nhiên, mặt hàng chăn ga gối đệm lại có khoảng giá chênh lệch khá lớn khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn và lo lắng về chất lượng sản phẩm.

“Hàng chính hãng thì giá cao, hàng giảm giá vỉa hè lại không rõ chất lượng – làm sao để mua hàng chính hãng giá rẻ?” – đây chính là thắc mắc khách hàng khi gửi câu hỏi về cho [email protected] Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán chăn ga gối đệm giảm giá mạnh 50–60% được quảng cáo là hàng Hàn Quốc xả kho cuối năm. Những mặt hàng này mẫu mã nhiều, bắt mắt và ưu điểm là giá rất rẻ. Mặt hàng này thực sự sôi động vào chiều tối, chủ yếu nhắm vào giới học sinh, sinh viên hay người lao động có thu nhập thấp. Mẫu mã của chăn ga gối đệm vỉa hè khá đa dạng với nhiều loại họa tiết, màu sắc, giá cả. Nhưng trên thực tế, loại chăn ga gối đệm này lại không tốt như mọi người nghĩ.

“Giá thực và giá giảm là 1”

Các chủ hàng thường lấy lý do không phải thuê cửa hàng nên mới bán giá rẻ. Khách hàng chỉ phải bỏ ra 30.000 – 50.000 đồng/vỏ gối hoặc ruột, 200.000 – 300.000 đồng/vỏ chăn, 150.000 – 250.000đ/ga trải giường… khách hàng đã có thể sở hữu được bộ sản phẩm mong muốn. 

Hàng bày bán vỉa hè hay những băng rôn, biển hiệu giảm giá sốc, giảm giá đặc biệt 50% của các cửa hàng nhỏ lẻ thực chế chỉ là chiêu quảng cáo kích cầu chứ giá thực tế với giá giảm chẳng hơn kém nhau là mấy. 

Các công ty sản xuất chăn ga gối đệm chính hãngcũng có chính sách kích cầu mua sắm, giảm giá, khuyến mãi nhằm tăng sức mua. Thông thường khuyến mãi chỉ giảm từ 5 – 20%, một số trường hợp là 40-50% phân theo từng mẫu sản phẩm riêng và tùy theo chiết khấu của hãng với các đại lý. Chương trình khuyến mãi thường kéo dài 2-3 tháng. Vì vậy, thường xuyên theo dõi tin khuyến mãi của Everon cũng chính là cách bạn chọn mua được sản phẩm vừa rẻ, vừa chất lượng.

Giá rẻ + chất lượng “vỉa hè”

Bất chấp những cảnh báo của cơ quan chức năng, nhiều người tiêu dùng thấy khuyến mãi hấp dẫn vẫn ồ ạt vào mua khi sử dụng mới tá hỏa phát hiện chất lượng những món hàng giảm giá mình mua về chẳng khác hàng trôi nổi, hàng vỉa hè trên thị trường. Vải thì nhanh chóng bị phai màu, bông, xơ, đệm thì rất nhanh bị võng lún, ố vàng.

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã tín nhiệm với thương hiệu “Chăn ga gối đệm Hàn Quốc”, lợi dụng điểm này, nhiều nơi đã trưng biển chăn ga gối đệm thương hiệu Hàn Quốc hay hàng Việt Nam liên doanh Hàn Quốc xả kho và bày bán ở vỉa hè với giá rẻ. Thực chất, đây đều là hàng kém chất lượng được sản xuất tại các vùng ven Hà Nội.

Mua chăn ga gối đệm hay mua bệnh vào thân

Được sản xuất với nguyên liệu chủ yếu là bông tái sinh, vải cứng, ráp, đệm dùng xốp bẩn,…ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nhận diện chăn ga gối đệm giả

  • Không rõ nguồn gốc
  • Sản phẩm không được đống hộp chính hãng
  • Chăn ga gối đệm không có logo, nhãn mác của hãng (nhãn mác bị mờ, nhòe, in ấn cẩu thả)

Một số bệnh thường gặp khi dùng chăn ga gối đệm kém chất lượng:

  • Vi khuẩn gây viêm da
  • Họa tiết in hoa dùng phẩm màu azô có thể gây ung thư
  • Xốp kém chất lượng là nguyên nhân khiến đệm giả nhanh xẹp, lún
  • Vi khuẩn gây bệnh hen, suyễn, viêm mũi, dị ứng

Để đánh lừa người tiêu dùng, mánh khóe các cửa hàng thường sử dụng nhất là mua vỏ chăn của các hãng có thương hiệu, sau đó sản xuất ruột chăn bằng nguyên liệu rẻ tiền, nguyên liệu tái chế rồi đóng gói tung ra thị trường. Vì vậy, cùng một sản phẩm có thể giống hoàn toàn về hình thức nhưng chất liệu bên trong thì khác. Chưa kể đến nhiều cửa hàng còn mua vài bộ chính hãng để trưng bày còn hàng gói bán cho khách hàng lại là hàng nhái, đóng mác logo gần giống sản phẩm chính hãng khiến người tiêu dùng khó phân biệt khi chọn mua hàng.

Hầu hết thương hiệu chăn, ga, gối, đệm uy tín đều có hướng dẫn cách phân biệt hàng giả hàng thật trên website của hãng. Ngoài tem dán chống hàng giả, ở mỗi góc sản phẩm đều gắn logo biểu tượng công ty như: Hàng Everon có tem Everon và dập chữ nổi Everon, khóa kéo cũng có tên thương hiệu, gắn logo biểu tượng ở góc sản phẩm.

Chương trình giảm giá dịp Tết 2016 của hãng Everon

Bạn nên tìm mua chăn ga gối đệm tại các cửa hàng uy tín, thương hiệu đã được khẳng định. Mỗi thương hiệu đều có nhiều dòng chăn ga gối đệm giá rẻ, tầm trung và cao cấp giá dao động trong khoảng rộng từ 2 triệu đến trên 10 triệu đồng. Điểm mạnh lớn nhất của sản phẩm có thương hiệu uy tín chính là chất lượng được đảm bảo an toàn với môi trường và người dùng, sản phẩm được bảo hành. Vì sự an toàn của chính mình và gia đình, bạn không nên ham rẻ.

Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta do đó chăn ga gối đệm chính hãng sẽ giúp bạn thực sự thư giãn và thoải mái. Độ mềm mại của chăn ga gối hay độ cứng vừa phải của đệm Everon chính hãng được thiết kế nhằm nâng đỡ tốt nhất. Tìm mua chăn ga gối đệm Everon tại đại lý chính hãng để mua sản phẩm với giá niệm yết thay vì mua hàng trôi nổi chất lượng kém.