Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh kim

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh kim

24/07/2014   11239 lượt xem

Ngày này yếu tố phong thủy luôn được chú trọng vì nó ảnh hưởng đến sự hài hòa, yên ổn và thành công của nhiều gia đình, tổ chức vì không ai dám phủ định hoàn toàn sự liên quan của luật phong thủy tới đời sống con người.

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm khá quan trọng đối với các đôi vợ chồng sắp cưới hoặc nằm trong kế hoạch sắm sửa cho tân gia của các gia chủ. Dưới đây Everon xin đưa ra một số tư vấn mang tính gợi ý cho các gia đình quan tâm đến vấn đề phong thủy của phòng ngủ hoặc liên quan đến không gian phòng ngủ của những người mệnh Kim.

Yếu tố kim trong ngũ hành tương sinh tương khắc có màu vàng hoặc ánh kim làm đại diện, người ta căn cứ theo luật tương sinh tương khắc để đưa ra các kết luận có lợi cho mệnh kim và những đặc điểm nên tránh cho mệnh này.

Nên chọn chăn ga gối có màu thiên về sắc vàng hoặc ánh kim vì những màu này mang lại tâm trạng vui vẻ, may mắn cho gia chủ . Hoặc có thể sử dụng những gam màu tương tự như nâu, vàng đất, ghi xám, trắng…và tránh những sắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím vì những màu này tượng trưng cho hỏa (lửa) có thể “thiêu rụi” những thành công, sự hòa hợp vốn có của mệnh kim.

Tất nhiên không nên quá chú trọng và đặt nặng vấn đề màu sắc trong chọn lựa chăn ga gối đệm vì còn có yếu tố về chất liệu, vị trí đặt để của giường ngủ cũng như các vật dụng liên quan cũng ảnh hưởng nhiều tới vần đề phong thủy phòng ngủ.

Để phù hợp với mệnh kim nên lựa chọn hướng giường ngủ tránh sự chiếu sáng trực tiếp của ánh nắng, không để giường đối diện với gương hoặc của phòng vệ sinh, của ra vào… Đây là những gợi ý rất thực tế và thường được áp dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo trên internet để có những thông tin cụ thể hơn.

Everon hiện có nhiều mẫu chăn ga gối đệm với tông màu vàng và ánh kim rất sang trọng, phù hợp với những người mệnh kim để lựa chọn cho giường ngủ của mình vừa mang tính chất trang trí vừa làm đồ dùng hữu dụng góp phần tạo nên sự yên bình và vui vẻ cho cuộc sống của người mệnh này.

Mời bạn tham khảo các mẫu chăn ga gối chất lượng​ cao của Everon trên hệ thống đại lý chính hãng hoặc website everonbatrieu.vn để có được lựa chọn tốt nhất.

Tổng hợp