Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để gối luôn căng phồng như lúc mới mua

Để gối luôn căng phồng như lúc mới mua

7452 lượt xem

Chia sẻ bí kíp đơn giản nhất giúp gối luôn căng phồng như lúc mới mua.

Mọi loại gối dù cao cấp hay bình dân của thương hiệu nào đi chăng nữa thì qua quá trình sử dụng và giặt giũ đều không tránh khỏi bị xẹp lún. Điều này không chỉ làm mất phom dáng của chiếc gối mà còn khiến người dùng cảm thấy đau nhức vùng đầu, vùng cổ và nhiều tác động xấu khác. 

Do vậy, việc làm thế nào để chiếc gối được căng phồng trở lại được nhiều người quan tâm.  Thay vì phải tốn tiền mua ruột gối mới, chuyên mục tư vấn kỳ này, Everon Bà Triệu sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất để làm gối trở về phom dáng ban đầu.

Các bước để gối luôn căng phồng như ban đầu

Bước 1. Đòn chặt Karate

Nghe có vẻ phức tạp và phải cần đến một vận động viên Karate. Tuy nhiên, kỹ thuật này lại khá đơn giản mà mọi bà nội trợ đều có thể làm được. 

Bạn để gối nằm ngang và dùng tay chặt vào giữa gối. Sau đó, gấp đôi hai đầu gối lại và điều chỉnh cho nó vừa vặn với phần vỏ gối bên ngoài. Khi hoàn thành, phần ruột gối sẽ mở bung lại về trạng thái ban đầu.

Bước 2. Vuốt phẳng

Sau khi gấp 2 đầu gối và điều chỉnh, bạn lại mở gối ra và thực hiện vuốt phẳng sang 2 bên để ép tất cả không khí ra khỏi gối. 

Hãy đặt bàn tay của bạn ở giữa, rồi từ từ đẩy chúng ra theo hướng ngược nhau. Làm liên tục cho đến khi gối của bạn phẳng dẹt và chỉ còn khoảng một nửa so với khi mới bắt đầu.

Bước 3. Hoàn thiện

Hoàn thiện 2 bước trên, ban cầm lấy hai góc gối và dựa vào khung giường. Đảm bảo gối sẽ phồng căng và đứng thẳng như lúc mới mua.

Trên đây là thao tác hướng dẫn giúp gối từ xẹp lún trở lên căng phồng. Trong trường hợp đã làm theo hướng dẫn và gối vẫn không lấy lại phom dáng ban đầu thì có thể ruột gối của bạn đã sử dụng quá lâu và không còn khả năng tạo độ bồng nữa.

Vì vậy, bạn cần kiểm tra và thay ruột gối mới để đảm bảo giấc ngủ. Bạn nên thay ruột gối bằng bông ép cao cấp để tạo độ bồng tốt, lâu xẹp cũng như đảm bảo độ tinh, sạch, tốt cho sức khoẻ.

(Nguồn tham khảo)