Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ưu điểm của đệm điện Everon

Ưu điểm của đệm điện Everon

3144 lượt xem

Đệm điện Everon được thiết kế và kiểm duyệt theo công nghệ Hàn Quốc nên có thể dùng an toàn cho cả trẻ em, người già, phụ nữ có thai.

Everon có nhiều loại đệm khác nhau. Ngoài các sản phẩm nổi bật như đệm bông ép, đệm lò xo…, thì đệm điện cũng là một loại được Công ty CP Everpia chú trọng và phát triển. Vậy đệm điện Everon có ưu điểm gì? Cách sử dụng ra sao?... Bài viết này, Everon Bà Triệu sẽ giúp bạn lý giải một cách chi tiết nhất.

Đặc điểm nổi bật của đệm điện Everon

1.    Thiết kế và kiểm duyệt chất lượng theo công nghệ từ Hàn Quốc

Đệm điện Everon có nhiều tên gọi khác nhau như chăn điện Everon hay tấm trải điện Everon. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu vào mùa đông, đặc biệt vào những ngày thời tiết đại Hàn.

Đệm điện everon giống như một tấm trải điện được trải phủ trên bề mặt đệm lò xo hoặc đệm bông ép có tác dụng hỗ trợ cho đệm tạo ấm một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, đệm còn sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng như được thiết kế và kiểm duyệt chất lượng theo công nghệ tiên tiến của nước này nên có thể dùng an toàn cho cả trẻ nhỏ, người già và phụ nữ có thai.

2.    An toàn tuyệt đối cho người dùng

Bên cạnh nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thì cấu tạo (cơ chế hoạt động) của đệm điện cũng là một nhân tố quan trọng để đánh giá độ an toàn của sản phẩm. 

Cơ chế hoạt động của đệm điện Everon là sự chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng nên đệm gồm 2 bộ phận chính là phần thân đệm và bộ phận điều khiển. Cụ thể, thân đệm được cấu tạo gồm 2 lớp bông ép và 1 lớp dây dẫn nhiệt luồn giữa 2 lớp bông ép. Trong đó, lớp bông ép dùng chất liệu bông xơ nên luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình dùng. Lớp vỏ bọc đệm là lớp vải chất liệu 100% cotton. Còn lớp dây dẫn nhiệt được thết kế gồm lõi dẫn nhiệt và sợi tổng hợp. Phần lõi chỉ dẫn nhiệt, không dẫn điện và được bao bọc bởi sợi tổng hợp có khả năng chịu nhiệt.

Còn thiết bị điều khiển được cấu tạo gồm 5 nấc duy trì nhiệt. Ngoài ra, thiết bị này còn được tích hợp chế độ tự ngắt và chuyển điện lưu giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

3.    Tiết kiệm điện tối đa

Vì tấm trải điện Everon chỉ tỏa nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên sản phẩm tiêu hao điện năng thấp. Nếu 1 ngày dùng trung bình 8 giờ đồng hồ thì mức tiêu thụ điện năng 1 tháng khoảng 30kw.

4.    Nhiều tác dụng đối với sức khỏe

Đệm điện Everon sử dụng được cho cả trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người đau mỏi lưng... Sản phẩm không làm khô da, lại có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu giúp ngủ ngon sâu, cải thiện các bệnh xương khớp. 

Hướng dẫn sử dụng đệm điện Everon

Là sản phẩm có nhiều ưu điểm, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thì đệm điện Everon cũng chẳng có gì khác biệt so với các loại đệm thông thường.  Dưới đây là các lưu ý cơ bản nhưng cần thiết nhất mà mọi người sử dụng tấm đệm điện Everon cần phải lưu ý:

  • Bật đệm điện trước khi ngủ 30 phút, đồng thời nên điều chỉnh nhiệt độ của chăn thấp hơn nhiệt độ cơ thể một chút;
  • Tuyệt đối không cắm điện cả đêm vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đệm và gây hao phí điện năng;
  • Trải tấm đệm điện thẳng, tránh gấp khúc vì có thể bị gãy, dây điện bên trong bị hở...  Không dùng tấm đệm để là quần áo hoặc quấn chăn quanh người.
  • Rút phích cắm tấm đệm ra khỏi ổ điện nếu lâu ngày không sử dụng. Đồng thời, cần gấp gọn gàng và bảo quản đệm trong túi nilon kín, bộ điều khiển thì để bên ngoài;
  • Không cho trẻ em hoặc người già có trí nhớ không tốt điều khiển tấm đệm điện. Đặc biệt, đối với trẻ ngủ riêng để tránh trường hợp trẻ nghịch và điều chỉnh nhiệt độ cao gây bỏng;
  • Tuyệt đối không để nước tiếp xúc với bộ điều khiển vì có thể gây hư hỏng thiết bị hoặc rò điện gây nguy hiểm;
  • Vệ sinh đệm theo định kỳ và thực hiện đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất;
  • Người say rượu, bại liệt không nên dùng chăn, đệm điện. Nếu muốn dùng phải có người kiểm tra nhiệt độ, tránh bị hỏng...