Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Khác nhau giữa đệm bông ép Everon thường và đệm Artemis

Khác nhau giữa đệm bông ép Everon thường và đệm Artemis

1098 lượt xem

So sánh sự khác nhau giữa đệm bông ép Everon loại thường và đệm bông ép Artemis cao cấp. Đưa ra những đặc điểm phân biệt và tư vấn lựa chọn sản phẩm đệm phù hợp với nhu cầu của từng quý khách.

Khác nhau giữa đệm bông ép Everon loại thường và đệm bông ép Artemis:


Đệm Artemis

Đặc điểm so sánh

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Artemis

Đánh giá chung

Sản phẩm phổ thông, đại trà.

Sản phẩm cao cấp.

Sợi bông sử dụng

Bông nhập khẩu.

Sử dụng bông nhập khẩu Advansa cao cấp hơn. Có độ bền và đàn hồi cực tốt.

Vỏ bọc

Vải cotton chất lượng cao, sản xuất trong nước trên dây chuyền hiện đại.

Nhập khẩu Hàn Quốc.

Kích thước

Đa dạng đủ loại độ dày và kích thước phổ thông.

Gập làm 3 tấm

Chỉ có 2 loại độ dày: 15 và 18 cm

Gập làm 2 tấm

Đệm bông ép Everon loại thường được sản xuất đại trà với nhiều kích thước khác nhau nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và mua được sản phẩm phù hợp nhanh chóng. Còn đệm Artemis thì Everpia chỉ sản xuất sẵn 2 mẫu có độ cao là 15 & 18 cm, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng đệm với kích thước khác thì hoàn toàn có thể gửi yêu cầu tại các đại lý chính hãng. Tại khu vực Hà Nội, quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng tại showroom Everon chính hãng tại địa chỉ 120, Bà Triệu (hotline: 098.999.5788). 

Cả 2 loại đệm bông ép của Everpia đều đảm bảo phù hợp với điều kiện khí tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo đệm thoát ẩm tốt, thông thoáng khí tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khi sử dụng. Sản phẩm đã qua kiểm tra, kiểm định chất lượng khắt khe đảm bảo giữ nguyên khung xương, không gây đau lưng cho người nằm. Đệm có độ cứng vừa phải nên rất tốt cho hệ tuần hoàn máu, có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.


Đệm bông ép

Đệm sử dụng các loại bông nhập khẩu đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có độ bền cao đặc biệt là sản phẩm đệm của Everpia luôn thân thiện và an toàn với môi trường sống nên được người tiêu dùng rất ưu ái lựa chọn sử dụng.

Đệm bông ép Everon loại thường hay đệm bông ép Artemis đều có ưu và nhược điểm riêng nên tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng của người dùng chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn riêng giúp quý khách đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.