Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Tìm hiểu về các loại vải sản xuất chăn ga gối đệm

Tìm hiểu về các loại vải sản xuất chăn ga gối đệm

29/10/2017   1091 lượt xem

Everon Bà Triệu giới thiệu một số loại vải cotton chuyên sản xuất chăn ga gối đệm đại trà, phổ thông được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Có rất nhiều chất liệu phù hợp sử dụng để sản xuất phần vỏ bọc cho chăn ga gối đệm như vải cotton, vải lụa, vải gấm,... Một số đơn vị sản xuất tư nhân còn dùng vải kaki hoặc kate nhưng chất vải loại này thường cứng và dày nên chỉ dùng cho loại chăn ga giá rẻ chứ các hãng nổi tiếng thường không sử dụng. 

Riêng Everon, 80-90% sản phẩm chăn ga cung cấp ra thị trường có vải bọc từ chất liệu cotton nhập khẩu, những mẫu còn lại sử dụng các loại vải khác đáp ứng nhu cầu mua chăn ga gối đệm cao cấp hơn. Chất liệu vải sử dụng sản xuất chăn ga gối của Everon được đảm bảo từ công nghệ xử lý tới kỹ thuật, dây chuyền sản xuất cao, các dòng vải được sử dụng quyết định dòng sản phẩm bình dân tới cao cấp. Những loại vải cotton được sử dụng sản xuất chăn ga gối đệm phổ biến nhất là:

  • Cotton 100% T300 trắng trơn
  • Cotton 50% pha 50% Polyester T200 trắng trơn
  • Cotton 100% T300, kẻ sọc 3cm
  • Cotton 65% pha 35% Polyester T250 kẻ sọc 3cm
  • Cotton 100% T300 kẻ sọc 1cm
  • Cotton 100% T300 kẻ ô vuông

Everon sẽ đưa ra những thông tin cơ bản về đặc tính, ưu/nhược điểm của từng loại để người tiêu dùng có thêm thông tin giúp thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn và quyết định mua sản phẩm.

1. Vải Cotton 100% T300:

Sợi cotton có xuất xứ từ sợi quả bông hay còn gọi là sợi xenluloxo, chăn ga gối sử dụng chất liệu này thường mềm mại, nhẹ nhàng, lưu thông khí huyết, có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên giá thành hơi cao, thường sử dụng sản xuất hàng cao cấp. Bộ chăn ga gối được sản xuất từ chất liệu cotton 100% cho thấy độ sang trọng và hiệu quả khi sử dụng mỗi ngày.

2. Vải cotton 65/35 – CVC T250:

Chất liệu vải này là sự kết hợp giữa 65% xơ cotton và 35% xơ PE, chất liệu vải pha mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành lên nó. Giá thành loại này cũng tương đối cao, chăn ga gối sử dụng chất liệu này có độ bền cao và ít nhăn khi sử dụng.

3. Cotton 50/50 – CVC T200:

Chất liệu vải này là sự kết hợp giữa 50% xơ cotton và 50 xơ PE, với tỷ lệ pha đều nên khi sờ tay có cảm giác độ mềm mại của vải nhưng vẫn còn độ đứng vải của chất liệu PE. Đây là chất liệu trung bình được sự dụng khá phổ biến trong các khách sạn, nhà nghỉ, spa tầm trung hoặc nhu cầu sử dụng phổ thông.

Trên đây là mô tả ngắn về một số loại vải cotton thường sử dụng trong sản xuất săn ga gối đệm. Đây là thông tin hữu ích giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình và gia đình.