Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Everon là gì?

Everon là gì?

3276 lượt xem

Everon hay chăn ga gối đệm Everon không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, Everon là gì? có ý nghĩa như thế nào thì nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn.

Hiểu đúng nhất về ý nghĩ tên thương hiệu Everon

Everon là tên thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng tại Việt Nam. Sở hữu những mẫu thiết kế nổi bật, bắt mắt, hoa tiết tinh tế + nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn từ công ty mẹ ở Hàn Quốc vì vậy chăn ga gối đệm Everon Việt Nam cũng được gọi tên khác là chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc.

Logo thương hiệu Everon

Logo thương hiệu Everon

Everon là viết tắt của cụm từ EVER + ON

  • Ever: mãi mãi
  • On: phát triển

Hiểu đúng nhất "Everon" nghĩa là một thương hiệu hướng tới sự hoàn mỹ, luôn vận động phát triển, hoàn thiện từ mẫu mã, thiết kế, nguyên liệu sản xuất và giá cả. Tất cả những yếu tố từ chất lượng, hiệu quả sử dụng tới lợi ích của người dùng - Everon đều có thể đáp ứng. Everon thể hiện một thương hiệu không ngừng phát triển & mãi mãi phát triển bắt kịp với xu hướng và thị hiếu của cả xã hội.

Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon được sáng lập và đăng ký bảo hộ thương hiệu từ năm 1999.

Hình thức mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng

Chăn ga gối đệm Everon được bán thông qua các đại lý trên toàn quốc

Chăn ga gối đệm Everon được bán thông qua các đại lý trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Everpia tiền thân là công ty TNHH Everpia Việt nam là chủ sở hữu duy nhất thương hiệu Everon. Website chính thức của Everpia là Everpia.vn. Hiện nay Everpia bán sản phẩm Everon thông qua hơn 600 đại lý chi nhánh trên toàn quốc. Everon Bà Triệu chính là đại lý cấp 1 chuyên bán các loại chăn ga gối đệm Everon tại khu vực Hà Nội. Ở các khu vực khác, quý khách có thể tìm hiểu thêm Danh sách đại lý Everon chính thức được Công ty Cổ phần Everpia cập nhật trực tiếp trên trang chủ Everpia.vn.

Sản phẩm của Everon được đại lý update liên tục từ hình ảnh, giá cả và các chương trình khuyến mãi lên website thuận tiện cho việc theo dõi chọn mua của quý khách hàng. Với nhà máy sản xuất liên tục, luôn có sẵn mẫu mã khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Everon nhận đặt làm mẫu đệm hoặc chăn ga theo kích cỡ, hình dạng khác theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Ví dụ: Đặt đệm Everon cỡ nhỏ dùng cho cũi, nôi của bé.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý Everon tại Hà Nội: 120 Bà Triệu.