Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mẫu chăn ga gối đệm hợp với người mệnh Mộc

Mẫu chăn ga gối đệm hợp với người mệnh Mộc

2784 lượt xem

Gia chủ mệnh Mộc hợp với màu xanh kết hợp với màu đen hoặc xinh biển sẫm. Chọn chăn ga gối đệm có màu tương sinh, tương hợp để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Mệnh Mộc là biểu tượng mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Tính cách của người mệnh Mộc: có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người quý mến, giúp đỡ. 

Khi lựa chọn chăn ga gối để hợp mệnh gia chủ mệnh Mộc, bạn nên lựa chọn mẫu sản phẩm có tông màu xanh đặc biệt là màu xanh nước biển sẫm hoặc xanh đen. 

 Màu xanh sẫm, xám đậm hay đen có kẻ caro rất hợp với người mệnh Mộc bởi sự đơn giản, mộc mạc mà toát lên vẻ đẹp tự nhiên không hề bị mờ nhạt.

Mẫu chăn ga gối đệm hợp với người mệnh Mộc có họa tiết đơn giản nhưng tinh tế và hài hòa tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và có sự khác biệt riêng.

Người mệnh Mộc cần chú ý không nên lựa chọn đồ dùng hay chăn ga gối đệm có tông màu trắng, sắc ánh kim bởi Kim khắc Mộc), những màu hồng, đỏ, tím cũng không phải màu hợp của gia chủ mệnh Mộc. 

Với những chất liệu nhập khẩu cao cấp, những mẫu chăn của Everon luôn mang lại sự đẳng cấp riêng mà các hãng khác không có được. Everon có đủ mẫu mã phù hợp với mệnh, tuổi và sở thích của người dùng mệnh Mộc. 

Còn nếu bạn thuộc mệnh Kim thì hãy xem hướng dẫn chọn chăn ga gối đệm cho gia chủ mệnh Kim để chọn lựa được mẫu sản phẩm ưng ý.