Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Tư vấn chọn màu sắc chăn ga hợp phong thủy 2017

Tư vấn chọn màu sắc chăn ga hợp phong thủy 2017

05/12/2016   1614 lượt xem

Muốn chọn màu sắc chăn ga hợp phong thủy 2017, bạn nên chọn màu xanh, màu đỏ, màu hồng, màu tím thay vì màu đen hoặc xanh nước.

Trong phong thủy, màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự may mắn hoặc rủi ro của mỗi người. Chính vì vậy, hầu hết mọi vật dụng đều được sản xuất và thiết kế với đa dạng màu sắc khác nhau nhằm đem đến nhiều lựa chọn cho từng bản mệnh, cung hoàng đạo.

Hiểu được ý nghĩa của màu sắc, các nhà sản xuất chăn ga đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm với các màu sắc, họa tiết khác nhau. Điều này tạo ra vô vàn lựa chọn cho người dùng, tuy nhiên nó cũng khiến họ phân vân, bỡ ngỡ không biết nên chọn màu nào cho đẹp, cho phù hợp. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn màu sắc chăn ga gối hợp phong thủy 2017 nhất để đem lại may mắn cả năm cho gia chủ.

Bí quyết chọn màu sắc chăn ga năm 2017

Bên cạnh yếu tố lựa chọn màu chăn ga theo tuổi, mệnh gia chủ thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với năm cũng được nhiều người chú ý. Vậy màu nào được ưu ái nhất trong năm 2017?

Năm Đinh Dậu 2017 thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ Hoả - lửa chân núi). Do đó, để hòa hợp với năng lượng của năm và hợp với con giáp đại diện (con gà), người dùng nên chọn màu chăn ga hợp mệnh Hỏa, tránh chọn mùa hợp mệnh Thủy. 

Màu sắc tương sinh năm Đinh Dậu

Màu xanh lá

Màu xanh lá lạ mắt

Năm 2017, bạn nên chọn các loại chăn, ga, gối, đệm có màu xanh nhẹ nhàng để tạo sự tươi mới và thư giãn. Bởi vì, màu xanh (thuộc Mộc) mà Mộc sinh Hỏa nên nó rất hợp và được ưu tiên hàng đầu trong năm 2017. 

Ngoài ra, các nhà khoa học nghiên cứu về màu sắc hàng đầu thế giới cũng nhận định màu xanh là màu chủ đạo, thích hợp và mang tinh thần của năm Đinh Dậu. 

Màu đỏ hoặc hồng

Màu đỏ tình yêu
Màu hồng trẻ trung

Bên cạnh màu xanh chủ đạo thì chăn ga màu đỏ hoặc hồng cũng rất thích hợp trong năm. Bỡi lẽ, hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa. Do đó, nó cũng khá phù hợp và tạo nên sự nổi bật cần thiết. 

Màu tím 

Màu tím chung thủy
Màu tím thủy chung

Giống như màu đỏ và màu hồng, màu tím cũng là gợi ý tốt khi muốn chọn chăn ga hợp phong thủy 2017. 

Màu sắc tương khắc năm Đinh Dậu

Thủy khắc Hỏa, vì vậy người dùng tuyệt đối tránh chọn chăn ga màu đen hoặc xanh nước. Bởi vì, hai màu này có thể đem lại vận xui cả năm cho bạn.

Trên đây là các kinh nghiệm chọn màu sắc chăn ga hợp phong thủy 2017. Tuy nhiên, khi chọn người dùng cũng cần cân nhắc thêm các yếu tố khác như tuổi, mệnh, cung để lựa chọn phù hợp tránh các rủi ro không đáng có. 

Xem thêm: Tư vấn chọn màu chăn đệm theo phong thủy

EVERONBATRIEU.VN