Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Đây có phải bộ chăn ga gối đệm đắt nhất Thế giới?

Đây có phải bộ chăn ga gối đệm đắt nhất Thế giới?

18/11/2016   2401 lượt xem

Chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đồng là bạn đã có thể sắm được một bộ chăn ga gối đệm đẹp của Everon. Vậy mà với bộ chăn ga gối gấp 1.000 lần với giá 3 tỷ đồng có phải là xịn nhất Thế giới.

Bên cạnh nội thất trang trí, bộ chăn ga gối đệm cũng là một món đồ được người tiêu dùng chăm chút tỉ mỉ. Người tiêu dùng luôn mong muốn “đầu tư” một bộ chăn ga gối đệm chất lượng đem lại cảm giác thư thái trong giấc ngủ. Tuy nhiên, với sự xa xỉ mà bộ chăn ga gối đệm Trung Quốc đem lại, không ít người phải ngỡ ngàng trước mức giá khoảng hơn 3 tỷ đồng cũng như thiết kế vô cùng ấn tượng và mang phong cách hoàng gia.

Hàng chục món đồ đi kèm

Được mệnh danh là “đồ dùng hoàng gia”, bộ chăn ga gối đệm Trung Quốc xa xỉ này bao gồm tới 10 món đồ đi kèm, bao gồm ga trải giường, vỏ chăn, vỏ gối, vỏ gối ôm… Mỗi một món đồ là sự chăm chút tỉ mỉ, tất cả hòa hợp và tạo nên một không gian giường ngủ vô cùng đủ đầy và xa hoa khiến người ta không ngớt lời trầm trồ tán thưởng nhưng cũng không ít kẻ ganh tị nói chủ nhân thừa tiền.

Màu vàng kim rực rỡ biểu tượng của vua chúa

Vẻ hoàng gia của bộ chăn ga gối đệm Trung Quốc này được toát lên ngay từ màu sắc vàng kim loại vô cùng rực rõ và đặc trưng. Màu vàng từ xa xưa là màu sắc biểu tượng cho vua chúa, vô cùng quý phái và đẳng cấp.

Họa tiết hoàng gia đẳng cấp được thêu hoàn toàn thủ công

Điểm nhấn trên nền vàng hoàng gia là những hoa văn, họa tiết thêu hình rộng phượng màu cà phê sữa. Là hình ảnh chỉ có trong cung điện vua chúa ngày xưa, họa tiết rộng phượng giờ đây được thiết kế trong bộ chăn ga gối đệm Trung Quốc xa xỉ này một lần nữa gây ấn tượng bởi phong cách hoàng gia đặc trưng.

Được biết, bộ chăn ga gối đệm vô cùng đẳng cấp và quyền lực này được thiết kế dựa trên những ghi chép về vật dụng trong hoàng cung từ đời nhà Thanh và được thiết kế cách tân thêm những hoa văn hiện đại. Đặc biệt, tất cả họa tiết trong bộ chăn ga gối đệm được thêu hoàn toàn thủ công bởi 10 người thợ lành nghề trong suốt quãng thời gian nhiều tháng trời.

Tất nhiên mẫu chăn ga gối đệm xa xỉ này rất kén người mua bởi không nhiều người có hứng thú và nhu cầu bỏ ra số tiền tỷ để mua bởi chỉ với vài triệu chúng ta đã có thể sắm được một số chăn ga gối đệm cao cấp của Everon với nhiều màu sắc khác nhau, vừa hợp nhu cầu, hợp mệnh với chi phí phải chăng.