Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Bí kíp săn giảm giá khi mua đệm cưới

Bí kíp săn giảm giá khi mua đệm cưới

28/11/2016   945 lượt xem

Không chỉ hàng điện tử điện lạnh, Everon cũng liên tục đưa ra nhiều chương trình giảm giá - khuyến mãi hấp dẫn. Săn deal giảm giá chăn ga gối đệm cưới cao cấp với bí kíp sau.

Everon là một thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Với mô hình sản xuất và bán khép kín, chỉ có cửa hàng ủy quyền của hãng mới được bán hàng của Everon và cửa hàng của Everon sẽ không bán chăn ga gối đệm hãng khác. Vì vậy, quý khách dễ dàng có thể chọn lựa và mua ngay bởi hàng có sẵn với số lượng lớn - đầy đủ mẫu mã (trừ trường hợp khách hàng yêu cầu đặt kích thước riêng). 

-> Đây là một yếu tố giúp khách hàng chọn được showroom bán hàng chính hãng, đúng giá niêm yết của Everon Việt Nam <-

Đại lý chính hãng chỉ bán duy nhất sản phẩm của Everon

Những đại lý chính hãng chỉ bán duy nhất sản phẩm của Everon

Khi quý khách tới một cửa hàng bán chăn ga gối đệm thông thường có chào bán hàng của Everon thì giá bán sẽ đắt hơn bởi người bán không phải đại lý ủy quyền, không được lấy giá gốc mà lấy giá bán sau đó độn giá để thu lời từ chênh lệch mua và bán. Quý khách có nhu cầu mua chăn ga gối đệm của Everon hãy tìm đại lý, showroom gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất. 

Săn heal giảm giá mùa cao điểm

Everon gắn mã giảm giá cho các sản phẩm

Everon gắn mã giảm giá cho các sản phẩm

Everon triển khai rất nhiều chương trình, giảm giá khuyến mãi từ 10-20% hoặc 50% với một số sản phẩm khác liên tục trong suốt năm nên quý khách không khó để mua được hàng chất lượng cao với giá rẻ. Đặc biệt là không chỉ hàng cũ mới được giảm giá mà những mẫu mới ra cũng có nhiều chương trình được áp dụng như tặng quà giá trị, tặng phiếu mua hàng,... 

Mọi thông tin khuyến mãi. mã giảm giá được gắn trực tiếp vào mỗi sản phẩm và được cập nhật liên tục trên website của hãng và của mỗi showroom đại lý ủy quyền.