Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Everon nhận đặt kích thước riêng theo yêu cầu

Everon nhận đặt kích thước riêng theo yêu cầu

3025 lượt xem

Quý khách có nhu cầu đặt chăn ga gối đệm lớn nhỏ, kích thước, mẫu mã khác biệt Everon sẵn sàng hỗ trợ nhận sản xuất riêng đảm bảo theo đúng yêu cầu.

Rất nhiều khách hàng của Everon có nhu cầu đặt chăn ga gối đệm theo kích cỡ riêng. Với lý do nào đó, những loại đệm thông thường không vừa với giường của bạn. Thật đơn giản hãy gọi điện tới Everon để đặt hàng mẫu đệm với kích thước đúng chuẩn với kích thước giường của gia đình bạn.

Đặt mẫu sản phẩm phù hợp với độ tuổi người dùng

Làm đệm kích thước lớn theo yêu cầu

Làm đệm kích thước lớn theo yêu cầu

Kích thước ở đây không chỉ kể đến độ dài rộng mà còn xét đến cả chiều cao của đệm. Mỗi một đối tượng có những đặc tính riêng phù hợp sử dụng những loại đệm có kích thước khác nhau. Vì vậy, bạn có thể đặt đệm bông ép theo kích thước mong muốn.

  • Đối với người già đệm không nên thiết kế quá cao. Nếu đệm quá cao sẽ tạo cảm giác không an toàn. Người già nên dùng đệm bông ép 7cm là hợp lý nhất. Dòng đệm có độ cao như thế vừa giúp đảm bảo an toàn cho người già vừa giúp người già không cảm thấy đau nhức lưng hay mỏi vai gáy.
  • Đối với trẻ nhỏ nên đặt đệm bông ép loại nhỏ dành riêng cho bé. Bạn hãy liên hệ đến nhà sản xuất để được tư vấn mẫu đệm bông ép cho bé hợp lý với từng độ tuổi.
  • Đối với thanh niên và trung tuổi, đệm bông ép nên để loại dày để bảo đảm giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe.

Đặt sản phẩm theo kích thước riêng

Tư vấn hoàn thiện phòng ngủ theo ý tưởng của khách hàng

Tư vấn hoàn thiện phòng ngủ theo ý tưởng của khách hàng

Những mẫu đệm trên thị trường chủ yếu là những dòng đệm có kích thước 1m2 x 2m; 1m6 x 2m, đệm bông ép 1m8 x 2m. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một chiếc giường to hoặc có thiết kế độc lạ, phá cách khác so với kích thước chung thì cũng đừng quá lo ngại bởi hiện nay Everon đã nhận yêu cầu đặt chăn ga gối đệm theo yêu cầu. Dù kích cỡ lớn nhỏ dày mỏng thế nào thì cũng được chấp nhận sản xuất theo đúng yêu cầu.

Địa chỉ nhận đặt chăn ga gối đệm Everon theo yêu cầu

Đại lý cấp 1 Everon Bà Triệu là nơi trưng bày, phân phối và trực tiếp cung cấp đệm Everon chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi mang tới quý khách hàng các mẫu đệm, chăn ga sản xuất số lượng lớn hoặc mẫu đặt riêng yêu yêu cầu. Bạn có nhu cầu đặt đệm theo hình dáng gì, kích thước bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline, gmail hoặc qua mạng xã hội facebook. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp nhà máy sẽ sản xuất đệm theo yêu cầu của bạn từ những nguyên liệu tốt nhất.

Những thông tin về đặt đệm, chăn ga theo yêu cầu kích thước riêng của Everon phần nào giúp quý khách yên tâm thiết kế & mua sắm giường kệ theo sở thích không còn lo lắng về không chọn được bộ chăn ga gối đệm không phù hợp. Everon sẽ giúp bạn sở hữu những bộ chăn ga gối đệm cực kỳ ưng ý, độc đáo và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Xem thêm: Những mẫu đệm cưới mới nhất năm 2017