Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặt đệm Everon cỡ nhỏ dùng cho cũi, nôi của bé

Đặt đệm Everon cỡ nhỏ dùng cho cũi, nôi của bé

5536 lượt xem

Khi cho trẻ dùng cũi, nôi thì nên sử dụng đệm đi kèm. Everon nhận làm đệm đệm bông ép tiêu chuẩn cỡ nhỏ dùng cho cũi, nôi của bé.

Nên dùng đệm đặt trong cũi, nôi của trẻ nhỏ

Nên dùng đệm đặt trong cũi, nôi của trẻ nhỏ

Nên dùng đệm đặt trong cũi, nôi của trẻ nhỏĐệm là một phần không thể thiếu khi sử dụng nôi, cũi cho trẻ nhỏ. Hiện nay, thị trường có nhiều loại đệm cũi khác nhau nhưng sử dụng phổ biến nhất là đệm bông ép. Đệm bông ép có cấu tạo là các loại sợi Polyester - bông sợi cao cấp được ép công nghiệp tạo thành khối thống nhất. Đệm bông ép có độ đàn hồi thấp nên trẻ sẽ không cảm thấy bồng bềnh, giúp xương sống thẳng, không đau lưng hay tổn thương cột sống, nhất là trẻ đang ở giai đoạn phát triển cơ thể.

Dùng đệm bông ép cho nôi cũi giúp giữ nhiệt tốt tạo sự ấm áp cho trẻ. Ga chun trần bọc đệm có chất liệu cotton tạo sự mềm mại, thông thoáng không lo trẻ bị bí lưng.

Đệm Everon có tem, mác chống hàng giả

Đệm cũi nhỏ hơn đệm thường nên bạn có thể chọn loại đệm nguyên khối hoặc đệm gập 2 mảnh với loại cũi lớn hơn. 

Khi đặt đệm cũi bạn có thể chọn độ dày cho đệm từ 5cm, 9 cm, 15 cm hay 18 cm tùy theo nhu cầu sử dụng. Phổ biến nhất đệm cũi sẽ có độ dày 9 cm bởi ở khoảng này đệm sẽ không quá cao mà không quá thấp rất phù hợp với sự phát triển xương của trẻ. 

Hiện nay Everon chưa sản xuất đại trà số lượng lớn các loại đệm cũi, nôi như các loại đệm bông ép gấp 3 thông thường vì vậy nếu quý khách có cần đặt mua đệm cũi, nôi cho trẻ nhỏ thì có thể đặt hàng trực tiếp tại Everon Bà Triệu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thực hiện. Tùy vào kích cỡ của cũi, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn kích thước chiều dài rộng của đệm. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu.

Nếu bạn cần đặt đệm tròn cũng có thể đặt ngay tại Everon Bà Triệu. Gọi ngay để đưa yêu cầu: 0989.995.788 để được hỗ trợ chi tiết.