Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tiêu chuẩn đệm lò xo Everon

Tiêu chuẩn đệm lò xo Everon

3469 lượt xem

Everon có 2 loại đệm lò xo là lò xo liên kết truyền thống và lò xo túi hoặc lò xo độc lập. Đệm Everon luôn sử dụng chất liệu cao cấp nhập khẩu đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Đệm/nêm lò xo là sản phẩm giúp nâng đỡ cơ thể người dùng hoàn hảo. Đây là loại đệm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đệm lò xo được sản xuất theo 2 dạng cơ bản là dạng lò xo liên kết và lò xo túi/lò xo độc lập. Mỗi loại đệm lò xo đều có ưu/nhược riêng nên việc tìm hiểu những tính năng của chúng sẽ giúp bạn có cơ sở căn cứ để quyết định chọn loại nào để sử dụng.

Đặc biệt, Everon nhận đặt kích thước đệm theo yêu cầu riêng vì vậy quý khách nên tìm hiểu về các loại đệm Everon cung cấp từ đó đưa yêu cầu cụ thể để chúng tôi có thể đáp ứng đúng/đủ nhu cầu của quý khách.

1. Đệm lò xo liên kết

Cấu trúc dạng lò xo liên kết

Cấu trúc dạng lò xo liên kết 

Đệm lò xo liên kết là loại đệm có phần lò xo kết cấu trực tiếp với nhau bởi các mối nối kim loại. Khối lò xo được định hình trong 1 khung thép chữ nhật có kích thước tương đương với kích thước của tấm đệm.

Từng lớp lò xo liên kết có nhiệm vụ hỗ trợ cho nhau đảm bảo độ cứng cáp, không bị lún, xẹp. Điều này giúp đệm lò xo liên kết có độ bền cao tuy nhiên nếu nằm lâu sẽ có thể bị đau lưng. Đệm lò xo dạng liên kết không phù hợp với người già, người cao tuổi hoặc người có tiền sử mắc bệnh về xương khớp.

2. Đệm lò xo túi/đệm lò xo độc lập

Cấu trúc dạng lò xo túi

Cấu trúc dạng lò xo túi

Đệm lò xo túi là loại đệm có mỗi con lò xo được cho vào một túi hay liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với kết cấu đặc biệt này các con lò xo sẽ không tiếp xúc với nhau như loại liên kết thường mà thông qua 2 lớp túi vải. Hệ thống túi lò xo nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ bền và không ảnh hưởng tới độ đàn hồi của lò xo.

3. Tiêu chuẩn đệm lò xo Everon:

 Đệm lò xo Everon đạt tiêu chuẩn về chất lượng

 Đệm lò xo Everon đạt tiêu chuẩn về chất lượng

  • Sử dụng được 2 mặt đệm;
  • Các lò xo trong đệm có dạng xoắn độc lập với nhau, các góc cạnh được gia công vững chắc nên ít bị ảnh hưởng đến người nằm cùng do cân nặng khác nhau hoặc khi trở mình, xoay người;
  • Giữa đệm Everon có hệ thống chống lún đặc biệt ít bị võng giúp xương sống không bị mỏi;
  • Vỏ đệm lo xò tiêu chuẩn Everon hình thức đẹp thông thoáng và khử mùi hiệu quả, rất  tốt cho sức khỏe sử dụng;
  •  Hai bề mặt đệm có thêm lớp bông ép dày vừa mềm mại giống như đệm bông ép Everon giúp lò xo không bị chồi lên sau quá trình sử dụng như các loại đệm lò xo thông thường;
  • Lò xo được làm bằng thép cac bon cao cấp chống gỉ, độ đàn hồi cao, giúp đệm bền hơn.
  • Có 2 loại đệm lò xo với 2 dạng lò xo khác nhau giúp người dùng có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu/yêu cầu & sở thích riêng. Everon là hàng cao cấp hành cho mọi người Việt.