Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chăn ga gối đệm everon có tốt không?

Chăn ga gối đệm everon có tốt không?

2393 lượt xem

Khi thị trường chăn ga gối đệm có nhiều biến động và cạnh tranh như hiện nay thì những thương hiệu lâu đời như Everon càng phải cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng tin tưởng tiếp tục đồng hành, lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu.

Everon luôn đảm bảo dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực và của người tiêu dùng, các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon luôn là những mặt hàng có mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, chất lượng bông, vải cao cấp được nhập khẩu mang lại sự ấm áp nhưng thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hầu hết sản phẩm của Everon được sản xuất từ nguyên liệu bông sợi thiên nhiên nên chăn ga gối đệm an toàn với sức khỏe của người dùng, rất thân thiện với môi trườngvà phù hợp với khí hậu của Việt Nam. 

Chăn ga gối đệm của Everon còn có màu sắc trẻ đa dạng từ trẻ trung, cá tính, hiện đại tới những mẫu trầm tính phù hợp với người lớn tuổi và người già. Sản phẩm có độ bền cao (cam kết bằng chế độ bảo hành dài hạn). Chăn ga gối đệm Everon có kích thước linh hoạt trong mọi diện tích, không gian sử dụng nên được người dùng rất yêu thích. Hơn nữa, giá sản phẩm chăn ga gối đệm Everon nằm trong khoảng rộng bao gồm cả mặt hàng cao cấp tới mặt hàng phổ thông nên dù có nhu cầu sử dụng loại nào thì Everon cũng có thể cung cấp. 

Mẫu chăn ga gối đệm cưới 2018 của Everon

Mẫu chăn ga gối đệm cưới 2018 của Everon

Ngoài những yếu tố về công nghệ và đánh giá thực tế từ người dùng thì Everon còn đặc biệt quan tâm tới các yếu tố khác như:

Với những cải tiến rõ ràng trong dây chuyền sản xuất và dựa trên lợi ích của người dùng, Everon ngày càng khẳng định thương hiệu chăn ga gối đệm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách mua hàng tại đại lý chính hãng do Everpia cấp quyền hoạt động chắc chắn sẽ sở hữu những bộ chăn ga, đệm và các sản phẩm khác có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, độ bền cao với giá thành phù hợp với túi tiền.

Hãy tới đại lý của Everon để được tư vấn và mua hàng khi có nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm cao cấp giá rẻ!