Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cảnh báo địa chỉ giả mạo đại lý Everon chính hãng

Cảnh báo địa chỉ giả mạo đại lý Everon chính hãng

2381 lượt xem

Everon Bà Triệu chia sẻ thông tin về vấn đề giả mạo thương hiệu Everon tại nhiều khu vực tại Hà Nội.

Riêng thương hiệu Everon chỉ được bán duy nhất tại các đại lý ủy quyền do Everpia cấp phép hoạt động. Tại các showroom này chỉ bán sản phẩm Everon hay cụ thể là sản phẩm của công ty Everpia chứ không bán các sản phẩm của thương hiệu khác. Ngoài ra, đại lý Everon chính hãng được cấp bảng biển hiệu riêng theo tiêu chuẩn thiết kế, màu sắc và kích cỡ nhất định tạo sự thuận tiện nhất với quý khách hàng khi cần xem và mua hàng trực tiếp tại đại lý.

(Cách nhận biết đại lý chính hãng Everon trên toàn quốc)


Đại lý Everon chính hãng có thiết kế, màu sắc và kích cỡ theo tiêu chuẩn chung

Everpia đã thông báo trên website chính thức của công ty về việc chấm dứt tư cách đại lý của nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Mọi hoạt động quảng bá và bán các sản phẩm mang thương hiệu Everon, Artemis và Edelin của Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam tại các đại lý đã chấm dứt hợp đồng là vi phạm pháp luật về bảo hộ quyền thương hiệu và luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Một số địa điểm không phải đại lý độc quyền của Everpia:

  • 556 Hoàng Quốc Việt

Khu vực chưa có đại lý

  • Lê Duẩn
  • Khâm Thiên
  • Hàng Bông

Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Everon, Artemis, Edelin được bán tại cửa hàng này. Vì vậy, quý khách nên chú ý lựa chọn đúng đại lý ủy quyền Everpia cấp phép hoạt động để mua được những sản phẩm chính hãng, giá gốc, chính sách mua hàng, vận chuyển & bảo hành được đảm bảo.

"Tuyệt đối không mua chăn ga gối đệm Everon ngoài hệ thống đại lý chính thức" bởi vì khi đó:

  • Khách hàng sẽ không được mua hàng với giá gốc;
  • Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng;
  • Hàng tồn kho hoặc những mẫu cũ thanh lý nhưng không có ưu đãi về giá.

Quý khách có thể được giới thiệu là hàng Everon chính hãng xuất dư hay xả kho tổng công ty,... Everpia là công ty nổi tiếng mang thương hiệu quốc gia quảng bá sản phẩm trên toàn Thế giới vì vậy không có chuyện hàng tồn xuất dư hay xả kho, những đợt giảm giá khuyến mãi chỉ trong khoảng 10 - 20%. Người tiêu dùng nên tỉnh táo trước mọi lời quảng cáo, chiêu trò câu khách của địa chỉ bán hàng không uy tín. 

Hãy chọn đại lý Everon chính hãng, độc quyền phân phối sản phẩm của công ty Everpia để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Everon là hàng cao cấp, giá thành không hề rẻ vì vậy hãy chọn một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy để mua được những mẫu chăn ga gối đệm "đáng đồng tiền".

Xem thêm>> Tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Everon tại Việt Nam để giúp bạn tránh mua phải hàng giả hàng nhái