Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Nhận biết đại lý chính hãng Everon trên toàn quốc

Nhận biết đại lý chính hãng Everon trên toàn quốc

10/07/2016   2688 lượt xem

Đại lý chăn ga gối đệm Everon chính hãng trên toàn quốc có bộ nhận diện thương hiệu theo tiêu chuẩn của hãng. Các đại lý phải tuân theo quy định treo bảng hiệu, giấy chứng nhận riêng.

1. Bảng hiệu, biểu hiệu phải làm theo tiêu chuẩn do hãng Everon quy định

Nhận diện thiết kế biển hiệu Everon

Phong cách bảng biển hiệu - “Everon trong ngôi nhà của bạn”

Phong cách biển bảng tiêu chuẩn của đại lý Everon được thiết kế dựa trên ý tưởng “Everon trong ngôi nhà của bạn”. Đây là ý tưởng xuyên suốt được Everon sử dụng từ những ngày đầu thành lập. Bảng biểu tiêu chuẩn được thiết kế bởi chuyên gia người Hàn Quốc: Mr Choi Jeong Boo.

2. Bên trong cửa hàng có treo giấy chứng nhận đại lý chính hãng Everon

Giấy chứng nhận đại lý chính hãng

Giấy chứng nhận đại lý Everon chính hãng

Tất cả các đại ký chính hãng được ủy quyền trên toàn quốc của Everon đều được cấp giấy chứng nhận đại lý và được treo bên trong cửa hàng hoặc showroom. Quý khách theo dõi thời hạn của giấy chứng nhận để đảm bảo đại lý vẫn còn được cấp giấy phép và hoạt động dưới sự quản lý của hãng. Nếu đại lý không treo giấy chứng nhận bên trong cửa hàng thì quý khách có thể yêu cầu họ cung cấp giấy tờ chứng nhận đây là đại lý chính hãng trước khi quyết định mua hàng.

3. Đại lý Everon chính hãng sẽ nhận đặt hàng theo kích thước tùy chọn

Khách hàng đặt kích thước chăn ga gối đệm theo yêu cầu

Khách hàng đặt kích thước chăn ga gối đệm theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của quý khách hàng, Everon nhận đặt chăn ga gối đệm với kích thước tùy chọn giúp khách hàng có được bộ sản phẩm ưng ý. Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu với đại lý ủy quyền chính hãng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những sản phẩm có kích thước tối ưu, phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Những cửa hàng mạo danh của Everon sẽ không đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.