Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon. 120 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khi nào đệm Everon giảm giá 50%

Khi nào đệm Everon giảm giá 50%

6934 lượt xem

Để giải đáp câu hỏi vì sao và khi nào đệm Everon giảm giá sâu tới 50%? Everon Bà Triệu đưa ra 4 nguyên nhân trả lời thắc mắc của quý khách như sau.

Quý khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối đệm vào mùa cao điểm dịp cuối năm, đầu năm, đặc biệt là vào mùa cưới là rất lớn. Tận dụng thời điểm này thì nhiều cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm giá rẻ liên tục phô trương nhiều biển hiệu, bảng biển giới thiệu các chương trình giảm giá sốc tới 50-70% kèm các câu quảng cáo giật gân như "xả hàng cuối năm", "tổng xả kho"... để thu hút và kích thích nhu cầu mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng.

Hàng nhái có giá rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng kém người dùng cần cảnh giác

Hàng nhái có giá rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng kém người dùng cần cảnh giác

Nhìn thoáng qua thì thấy chăn ga gối đệm giá rẻ có mẫu mã và thiết kế đẹp mắt, đa dạng nhiều chủng loại tuy nhiên người mua cần chú ý so sánh chất lượng vải, đường may, nhãn mác để phân biệt hàng chính hãng và hàng không rõ xuất xứ. Trên thị trường có rất nhiều hàng nhái các hãng lớn như Everon, Havico hay Sông Hồng, người tiêu dùng cần tỉnh táo khi quyết định mua, không nên ham rẻ để tránh những mặt hàng kém chất lượng.

Cần đặt câu hỏi: Vì sao "chăn ga gối đệm Everon" có giá giảm giá tới 50%?

Và câu trả lời đó là:

  1. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không phải hàng của Everon sản xuất, bán tại cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.
  2. Hàng chưa qua kiểm soát chất lượng nên không có bảo hành.
  3. Hàng đã quá thời gian khấu hao, mẫu cũ từ nhiều năm trước giờ không sản xuất nữa.
  4. Khuyến mãi 50% chỉ áp dụng với các sản phẩm cỡ nhỏ như bộ chăn ga giường đơn hoặc sản phẩm ruột gối, ruột chăn, khăn,...

Theo khuyến cáo của Everon, để mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và đúng giá niêm yết. Chăn ga gối đệm Everon chính hãng chỉ được bán tại showroom, đại lý ủy quyền của hãng và được Everpia cấp phép. Cửa hàng chuyên bán sản phẩm của Everon và không bán thêm bất cứ loại chăn ga gối đệm của hãng nào khác. 

Đại lý ủy quyền do Everpia cấp phép chỉ bán duy nhất các sản phẩm của Everon

Đại lý ủy quyền do Everpia cấp phép chỉ bán duy nhất các sản phẩm của Everon

Everon liên tục cập nhật, cảnh báo địa chỉ giả mạo đại lý Everon chính hãng để quý khách hàng nắm được thông tin và tránh bị lừa gạt mua phải hàng nhái. Ngoài ra, khi mua hàng, quý khách nên chú ý tới tem, mác, thông tin trên sản phẩm. Kiểm tra các phần khóa kéo, chất lượng vải, bông, chất lượng chữ in, độ nét, màu sắc,... Khi mua sản phẩm đệm Everon quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành của hãng thời gian là 5 năm áp dụng cả đối với sản phẩm khuyến mãi. 

Giá sản phẩm chăn ga gối đệm Everon được công khai niêm yết trên rất nhiều phương tiện truyền thông, quý khách có thể tham khảo ngay tại webiste: everonbatrieu.vn để so sánh giá bán thực tế tại cửa hàng. Khi có sự chênh lệch cần phản hồi ngay để không bị "hớ" hay "mắc chiêu khuyến mại" mà giá trị thực còn cao hơn giá giảm.

Khi muốn săn đợt khuyến mại an toàn của Everon hãy truy cập vào http://everonbatrieu.vn/ click vào mục Khuyến mại hoặc tham khảo thêm bài viết Đệm everon tung khuyến mại 2017 giảm giá sâu tới 20%