Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Địa chỉ bán chăn ga gối đệm online uy tín

Địa chỉ bán chăn ga gối đệm online uy tín

03/12/2017   818 lượt xem

Everon có hệ thống đại lý, showroom nằm trên khắp cả nước và hầu hết đều có hỗ trợ bán hàng online. Quý khách chỉ cần mua tại đại lý chính hãng thì đều được đảm bảo mua hàng đảm bảo chất lượng.

Everpia có quy định riêng và thống nhất về tất cả các đại lý, showroom và cửa hàng ủy quyền được công ty cấp quyền kinh doanh nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ uy tín bán chăn ga gối đệm Everon có cơ sở gần nhất để yêu cầu hỗ trợ mua hàng online.

Ví dụ:Quý khách tại khu vực Hà Nội, có thể truy cập website: everonbatrieu.vn để chọn sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng. Tại đây, cửa hàng đã cập nhật toàn bộ mẫu hàng mới nhất dành riêng cho mùa cưới năm 2018, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và đặt hàng.

Quyền lợi của quý khách hàng mua chăn ga gối đệm Everon trực tuyến:

  • Được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, ưu đãi về giá, các chương trình khuyến mãi, tặng quà.
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí.
  • Nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Đổi trả hàng linh hoạt.
  • Đảm bảo hành chính hãng.

► Đối với hàng đệm Everon:

Đối với mặt hàng đệm Everon khi mua hàng trực tuyến ngoài việc chọn kích thước và màu sắc bạn cần phải chú ý đến địa chỉ ghi trên website có phải là đại lý chính hãng hay không. Điều này không hề khó. Vì dụ khi bạn truy cập vào website everonbatrieu.vn của đại lý ủy quyền Everon 120 Bà Triệu. Để kiểm chứng đại lý Everon 120 Bà Triệu có phải là đại lý chính thức của hãng Everon hay không bạn chỉ cần truy cập trực tiếp danh muc Đại Lý trên website chính thức duy nhất của Everon là everpia.vn. Khi chọn vào đại lý khu vực Hà Nội và chọn vào mục Quận Hai Bà Trưng chúng ta sẽ thấy có địa chỉ đại lý Everon 120 Bà Triệu. Chỉ khi đặt mua online tại các đại lý Everon chính hãng với đảm bảo sản phẩm đệm bạn mua là 100% chính hãng cũng như được công ty Everpia tiếp nhận bảo hành nếu có sự cố về đệm.

► Đối với hàng đệm lò xo Everon:

Đối với sản phẩm Đệm lò xo Everon khá cồng kềnh nên khi bạn đặt hàng Online bạn nên hướng tới website có địa chỉ gần nơi bạn sinh sống để thuận tiện cho việc chuyển hàng và nhận hàng nhanh chóng.

► Đối với bộ chăn ga gối Everon:

Đối với mặt hàng chăn ga gối Everon khi mua online sẽ phức tạp hơn đệm. Đôi khi những hình ảnh đưa lên website sẽ chỉ giống từ 70 đến 80% so với màu sắc thật nên cách tốt nhất khi bạn mua chăn ga gối Everon qua hình thức trực tuyến bạn nên chọn màu rồi đến trực tiếp địa chỉ đại lý Everon chính hãng để xem màu thực tế. Trong trường hợp bạn ở quá xa đại lý ví dụ như bạn đang sinh sống tại các tỉnh giáp Hà Nội bạn không thể lên trực tiếp thì bạn có thể liên hệ người bạn hàng chụp ảnh thực tế bằng điện thoại rồi gửi cho bạn qua Zalo, Viber, Email...để có cái nhìn chính xác về màu sắc thực tế trước khi quyết định đặt mua.

► Đối với hàng ruột chăn, ruột gối Everon:

Đối với mặt hàng ruột chăn gối khi mua trực tuyến có lẽ là dễ dàng nhất trong các sản phẩm chăn ga gối đệm khi chọn lựa vì ruột chăn gối sẽ chỉ có màu trắng để bạn chọn lựa. Nhưng một vấn đề khó khăn đối với mặt hàng ruột chăn gối Everon khi mua online đó là công kềnh khó đóng gói. Bạn khỏi lo vì đối với ruột chăn gối Everon được ép hơi theo công nghệ chân không giúp sản phẩm được ép hơi mỏng giúp cho việc vận chuyển đóng gói dễ dàng để chuyển phát.