Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Người bị đau lưng nên nằm đệm gì?

Người bị đau lưng nên nằm đệm gì?

19/11/2017   2384 lượt xem

Người hay bị đau lưng hay đau cột sống mãn tính thì nằm đệm gì? Everon đưa ra phân tích cụ thể và gợi ý phù hợp giúp người dùng lựa chọn được mẫu đệm phù hợp nhất.

Một chiếc nệm, đệm phù hợp không chỉ cần thiết đối với những người bị đau lưng hay gặp phải vấn đề về xương cột sống mà tất cả mọi người từ trẻ nhỏ, người lớn, người già đều cần chú ý khi lựa chọn và sử dụng đệm.

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm đệm rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đây vừa là ưu điểm nhưng cũng lại là vấn đề khiến người dùng mất thời gian tìm kiếm, phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp.

Ở bài chia sẻ này, Everon Bà Triệu sẽ đưa ra một số gợi ý đệm phù hợp đối với người dùng hay bị đau lưng và gặp phải một số bệnh lý về xương giúp bạn chọn được chiếc đệm ưng ý nhất, giúp giảm đau mang lại giấc ngủ ngon và thư giãn.

1. Tùy vào bệnh lý của từng người để lựa chọn đệm

Thường thì có tới trên 70% các bác sĩ chỉnh hình sẽ khuyên bệnh nhân khi bị đau lưng thì nên nằm đệm cứng như đệm bông ép để hạn chế và đề phòng rủi ro đau phần thắt lưng. Tuy nhiên, thực tế thì đệm cứng lại gây áp lực lên phần vai, hông và điều này lại có thể là nguyên nhân của hiện tượng đau lưng.

Đệm quá mềm như đệm cao su lại hay gặp phải hiện tượng lún làm cong vẹo cột sống, không giữ được trạng thái cân bằng cho cơ thể. Tốt nhất là một chiếc đệm có đội cứng vừa phải sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì nó duy trì được độ cong tự nhiên, trạng thái cân bằng khi kết hợp với gối đầu và gối kê chân.

Dựa vào tính chất bệnh lý của từng người mới có thể lựa chọn được loại đệm phù hợp nhất

  • Người đau dây thần kinh tọa -> Nên dùng đệm cứng
  • Người bị hẹp cột sống -> Nên dùng đệm mềm

Đệm lò xo của Everon là mẫu đệm được sản xuất có tính toán kỹ càng, hỗ trợ tốt cho phần lưng của người nằm. Cuộn, túi lò xo có độ đàn hồi tốt sẽ giúp nâng đỡ cơ thể người dùng tránh được tình trạng đau mỏi vào mỗi buổi sáng. Nhưng đệm lò xo lại có độ dày lớn, chiều cao thường trên 18 cm nên nhiều người không thích.

Tóm lại, khi đi mua đệm cho người đau lưng hay gặp vấn đề về xương thì có thể tới trực tiếp các showroom, đại lý chăn ga gối đệm Everon để kiểm tra độ cứng, có thể nằm thử ngay tại cửa hàng. Đặc biệt, khi mua đệm Everon chính hãng thì khách hàng được bảo hành và đổi trả hàng trong thời gian quy định nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn tới khi cảm thấy ứng ý nhất.