Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Đây là mẫu chăn ga Everon được sản xuất từ vải Modal

Đây là mẫu chăn ga Everon được sản xuất từ vải Modal

1108 lượt xem

Tìm hiểu về đặc tính của sợi vải Modal và những mẫu chăn ga gối đệm Everon mới nhất được sản xuất từ vải sợi cao cấp Modal.

Modal là tên một sản phẩm dệt may sử dụng công nghệ dệt Nano mới, gọi là công nghệ môi trường, lấy nguyên liệu từ tự nhiên từ thân gỗ Sồi. Khi sản xuất, người ta nghiền nhỏ nhiều lần các nguyên liệu trên thành sản phẩm bột vô cùng mịn, sau đó xe thành sợi dệt, làm đầu vào cho ngành sản xuất dệt và nhuộm.


ES1806

Trong nhiều ứng dụng, Modal có đặc tính như bông, nhưng Modal có một số lợi thế đáng kể so với bông.Modal được coi là một loại tơ nhân tạo (như rayon). Trong khi rayon có thể được làm bằng bột gỗ của một số cây khác nhau, Modal chỉ được sản xuất từ gỗ Sồi. Giống như các loại tơ nhân tạo, Modal có các đặc tính: mềm mại, mịn màng và thoáng mát và kháng khuẩn. 

Sở hữu nhiều đặc tính ưu Việt, vải sợi Modal được ứng dụng vào sản xuất các mặt hàng chăn ga gối đệm cao cấp. Cụ thể, trong bộ sưu tập chăn ga gối đệm Everon có những bộ sản phẩm sau được sử dụng vải sợi Modal trong thành phần cấu tạo:

► ES1801

► ES1802

► ES1803

► ES1804

► ES1805

Quý khách muốn xem hàng thực tế vui lòng tới showroom cửa hàng số 120 Bà Triệu để xem và mua hàng!

Xem thêm>>Mẫu chăn ga gối đệm Hàn Quốc đẹp nhất trong năm