Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Nhìn là biết mẫu chăn ga gối đệm Everon đã sản xuất được mấy tháng

Nhìn là biết mẫu chăn ga gối đệm Everon đã sản xuất được mấy tháng

1472 lượt xem

Everon mỗi năm đều ra mắt rất nhiều mẫu chăn ga gối đệm mới cho từng dòng nhưng chỉ cần nhìn vào mã sản phẩm có thể biết được thời gian sản xuất của chúng.

Tại sao cần phân biệt mẫu mới với mẫu cũ

  • Mẫu cũ tồn kho lâu năm chất lượng vải đã đi xuống ảnh hưởng tới độ bền khi sử dụng. Đó là lý do tại sao cần phải giảm giá thanh lý
  • Mẫu mới sử dụng vải mới, chất liệu mới giúp nên độ bền sẽ cao hơn mẫu cũ. Đó là lý do mẫu mới giảm giá rất ít cho khách hàng.

Căn cứ vào mã vạch trên sản phẩm Everon

Mã vạch được gắn lên mác của mỗi sản phẩm Everon. Trên mã vạch luôn thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm như: Tên sản phẩm, kích thước và màu sắc. Theo quy cách đặt màu của hãng Everon, tên màu sắc sản phẩm sẽ căn cứ vào năm sản xuất. ví dụ

Bộ chăn ga gối ES 1701 trong đó:

  • "Bộ chăn ga" là tên loại phẩm
  • "ES" viết tắt cho Everon Solid tức vải trơn sẽ sử dụng họa tiết thêu
  • "1701" là mẫu số 01 thuộc bộ sưu tập Everon 2017

Tất cả các sản phẩm có mã sản phẩm tính từ chữ số bắt đầu từ số 17 tức là sản phẩm đó thuộc bộ sưu tập năm 2017. Tương tự với sản phẩm của các năm khác đều có thể dễ dàng phân biệt bằng cách nhìn vào mã sản phẩm.

Everon có thời gian giới thiệu sản phẩm mới vào khoảng tháng 8 của năm trước cụ thể là bộ sưu tập mới cho mùa cưới 2017 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 8 năm 2016. Vậy bạn có thể tự tính thời gian sản xuất của mẫu chăn ga gối đệm bạn đang lựa chọn. Ví dụ: thời điểm này vào tháng 10 năm 2017 thì tức là sản phẩm ES1720 đã sản xuất được 14 tháng.

Tương tự sản phẩm Ga phủ EP 1621 trong đó:

  • "Ga phủ" là tên sản phẩm
  • "EP" viết tắt là Everon Print tức vải in hoa.
  • "1621" tức mẫu số 21 thuộc catalog Everon 2016

Vậy sản phẩm Ga phủ EP 1621 là sản phẩm ga phủ Everon sử dụng vải in hoa sản xuất năm 2016.

Nếu mã vạch là Vỏ gối EP 1716 là sản phẩm vỏ gối Everon vải in hoa mã số 16 thuộc catalog 2017 bắt đầu sản xuất năm 2016.


Tất nhiên những sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới nhất sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn hướng tới nhưng Everon là mặt hàng cao cấp và có chất lượng được kiểm định, kiểm duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế nên không vì thời gian sản xuất dài mà ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Bởi, sản phẩm của Everon được bảo quản kỹ càng trong bao bì đạt chuẩn nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, đối với sản phẩm chính hãng thì hãng áp dụng nhiều chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn sử dụng mà không phải quá lo lắng về chất lượng.

Đặc biệt hơn, những mẫu cũ còn thường xuyên được áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi rất hấp dẫn giúp khách hàng vừa mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

Qúy khách có thể xem chi tiết các chương trình khuyến mãi và các sản phẩm mới nhất được cập nhật tại website: everonbatrieu.vn.

Thông tin phản hồi và tư vấn về sản phẩm của Everon, quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 024 234 432 686để được giải đáp!