Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Khách hàng bị mất phiếu vẫn được bảo hành tại Everon Bà Triệu

Khách hàng bị mất phiếu vẫn được bảo hành tại Everon Bà Triệu

03/05/2016   2387 lượt xem

Trường hợp khách hàng bị mất hoặc phiếu bảo hành bị rách thì vẫn được bảo hành miễn phí tại Everon Bà Triệu - Tổng đại lý chính hãng của Everon Việt Nam.

Phiếu bảo hành đệm bông ép Everon

Một thương hiệu uy tín như Everon tất nhiên không thể thiếu chính sách bảo hành chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua sản phẩm của Everon. Khi quý khách mua hàng tại bất cứ đại lý ủy quyền chính hãng nào của Everon đều được cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng. Trong trường hợp mất phiếu bảo hành quý khách vẫn được chấp nhận bảo hành miễn phí. Điều kiện để được chấp nhận bảo hành miễn phí khi mất phiếu bảo hành như sau:

Quý khách có thể tra thông tin đại lý ủy quyền chính hãng của Everon tại website: everpia.vn để biết sản phẩm có được chấp nhận bảo hành hay không. Trường hợp tên đại lý trong có trong danh sách này sẽ bị coi là hàng giả và không được chấp nhận bảo hành sản phẩm đó.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng, đại lý không thuộc hệ thống đại lý chính hãng bày bán chăn ga gối đệm nhái Everon với tít quảng cáo "hùng hồn" như "Tổng kho", "Thế giới đệm" khiến người mua choáng ngợp mà quên đi những chú ý phân biệt thật giả. Bạn hãy nhớ "tuyệt đối không chăn ga gối đệm vỉa hè" để tránh tiền mất tật mang, chăn đệm không đảm bảo chất lượng có thể khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe như các bệnh hen suyễn, đau vai, gáy,..." Ngoài những vấn đề về chất lượng, tất nhiên chăn ga gối đệm nhái sẽ không được bảo hành. Có chăng cũng chỉ là tờ phiếu mua hàng và vài lời hứa hẹn bảo hành nhưng khi có vấn đề thì khách hàng mới thấy bị "hớ" với những điều kiện bảo hành trên trời.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán, tốt nhất bạn nên chọn mua chăn ga gối đệm tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Everon. Thông tin mua hàng của bạn được đại lý lưu lại để đối chiếu khi có yêu cầu cần được bảo hành nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nếu giấy tờ có bị thất lạc.

Đến với Đại lý chính hãng Everon Bà Triệu để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng!