Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Bán lẻ gối Everon chính hãng

Bán lẻ gối Everon chính hãng

26/04/2016   2331 lượt xem

Gối là vật dụng rất quan trọng giúp giấc ngủ của bạn ngon và sâu hơn. Chọn gối Everon chính hãng không những đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bạn.

Một chiếc gối phù hợp phải đảm bảo các yếu tố sau: bền, đẹp, được làm từ chất liệu tốt an toàn với người sử dụng, giúp giấc ngủ ngon và sâu, không gây mỏi cổ và các vấn đề về xương cổ khi ngủ.

1. Vì sao nên chọn gối Everon?

Chọn gối Everon phù hợp sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn tránh  tình trạng khó thở, mỏi  đầu, tránh thói quen không tốt là ngủ ngáy và giúp não bộ thoải mái phục hồi tốt hơn sau 1 ngày dài làm việc.

Gối Everon

Gối Everon thường có độ cao từ 8 đến 15 cm tùy vào kích cỡ và trọng lượng của cơ thể cũng như thói quen của mỗi người để đưa ra quyết định lựa chọn gối. Không nên chọn gối quá cao hoặc quá xẹp dễ dẫn đến hiện tượng vẹo cổ, đau nhức, mỏi cổ, máu kém lưu thông.

Gối Everon đảm bảo độ đàn hồi tốt, không quá lún và không quá cứng giúp hỗ trợ đốt sống cổ, tránh gây cảm giác mỏi cổ sau giấc ngủ. (Gối Everon có độ đàn không không quá 3 cm)

Chọn một sản phẩm đã được kiểm định chất lượng mang lại giấc ngủ ngon, sâu hơn, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

2.Lưu ý khi chọn gối

Gối Everon 2

  • Không chọn gối quá mềm

Đa phần cho rằng gồi mềm rất dễ chịu. Điều này không tốt, khi đầu bị lún sâu,máu sẽ dồn nhiều về não khiến não vẫn hoạt động nhiều gây ra tình trạng mất ngủkèm theo 1 số  tình trạng mắt sưng , đau đầu nhẹ do máu lên não lưu thông không đều.

  • Không chọn gối thấp quá

Như đã nói ở trên nằm gối thấp cũng gây ra tình trạng máu lên não quá nhiều làm mất ngủ, hay bị bóng đè, mệt mỏi. quan trọng là xương cổ ở vị trí tự nhiên sẽ dẫn tới mỏi cổ, đau vai gáy.

  • Không chọn gối cao quá

 Nằm gối cao khiến các đốt sống cổ bị gập, phải rướn cổ làm lệch các đĩa đệm xương, sau giấc ngủ là mỏi cổ nhưng về lâu về dài thì không tốt cho xương và hệ hô hấp go bị chèn ép, điều này gây lên tình trạng thiếu oxy làm cho bạn dễ bị ngáy, ảnh hưởng đến người nằm cùng.

Gối Everon đảm bảo khắc phục được tất cả những yếu tố trên đồng thời thời gian sử dụng kéo dài hơn những loại ghế thông thường. Bông làm ruột gối đều là những loại bông xơ nhập khẩu đạt chất lượng cao.