Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Đại lý và showroom Everon chính hãng tại Thanh Hóa

Đại lý và showroom Everon chính hãng tại Thanh Hóa

28/09/2016   7115 lượt xem

Giới thiệu 5 tổng đại lý, đại lý cấp 1 trên toàn tỉnh Thanh Hóa - quý khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối đệm chính hãng hãy tới những địa chỉ dưới đây.

Danh sách đại lý Everon chính hãng tại Thanh Hóa

Đại lýĐịa chỉ
1. Tổng Đại lý EVERON Thanh Hóa45-46 Nguyễn Trãi - Phường Điện Biên - Thanh Hóa
2. Đại lý cấp 1 Everon Triệu SơnSố 201, Phố Giắt, TT. Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa               
3. Đại lý cấp 1 Everon Đông SơnTT Rừng Thông, Đông Sơn, Thanh Hóa     
4. Đại lý cấp 1 Everon Tô Vĩnh Diện62 Tô Vĩnh Diện- Triệu Sơn - Thanh Hóa       
5. Đại lý cấp 1 Everon Quán LàoKhu 5, TT Quán Lào, Huyện Đình Hóa - Thanh Hóa

Tổng đại lý và đại lý cấp 1 Everon chính hãng tại khu vực tỉnh Thanh Hóa được tổng hợp và thông tin tới quý khách hàng. Mọi nhu cầu và yêu cầu mua chăn ga gối đệm Everon cao cấp tại Thanh Hóa sẽ được các đơn vị thuộc top đầu ở trên trực tiếp xuất hàng. Để đảm bảo về chất lượng và giá thánh sản phẩm quý khách vui lòng mua hàng tại đại lý chính hãng đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Một vài nét về thương hiệu Everon:

Thương hiệu Everon: Thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp đầu tiên được sản xuất và phân phối rộng rãi khắp trong và ngoài nước. Một thương hiệu của Việt Nam mang chất lượng quốc tế. Everon đã và đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng có nhu cầu dùng chăn ga gối đệm.
Lấy cảm hứng từ vạn vật xung quanh, 2 dòng sản phẩm chính Everon Print (vải in) và Everon Solid (vải trơn thêu) đa dạng về màu sắc và kiểu cách. Với chất liệu vải 100% cotton, hợp lí về giá cả, phù hợp với khí hậu Việt Nam, Everon đã và sẽ luôn duy trì vị trí số 1 tại thị trường chăn ga.

Cutie Everon: Là nhãn hiệu sản phẩm chăn ga gối đệm dành cho trẻ em. Sản phẩm được làm từ chất vải cotton và nhuộm thủ công bằng nguyên liệu tự nhiên nên không gây kích ứng da và tốt cho sức khỏe của bé.

Artermis: Mang tên nữ thần sắc đẹp trong truyền thuyết Hy Lạp, dòng sản phẩm cao cấp Artermis thực sự nổi bật với những thiết kế sang trọng, độc đáo, mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu. Chất liệu vải cao cấp được dệt tỉ mỉ công phu, họa tiết thêu tinh tế, trang nhã cùng những phụ kiện đính kèm như dây trang trí, đá, cườm… đã tạo nên những bộ sản phẩm thực sự khác biệt.

Everon trân trọng giới thiệu.