Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Everon giảm 10-50% chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng

Everon giảm 10-50% chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng

20/03/2016   3764 lượt xem

Everon Bà Triệu là tổng đại lý cấp 1 của Everpia Việt Nam cung cấp sản phẩm chính hãng tại khu vực Hà Nội. Chương trình giảm giá 10-50% vẫn tiếp tục kéo dài tới hết tháng 12/2016.

Everpia Việt Nam thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mại, giảm giá vào những thời điểm đặc biệt như lễ Tết, thành lập công ty hay chính sách riêng dành cho khách hàng thân thiết. Tự hào là đại lý cấp 1 đồng hành cùng Everpia Việt Nam được hơn 20 năm qua, Everon Bà Triệu luôn nhận được thông tin đầu tiên trong danh sách hệ thống đại lý bán lẻ tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi cập nhật mẫu hàng mới nhanh cùng với những tin tức khuyến mại, giảm giá đi kèm theo từng sản phẩm đều được niêm yết và tại showroom 120, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội và website: everonbatrieu.vn. Quý khách có thể dễ dàng theo dõi và tìm kiếm sản phẩm ưng ý.

Tại sao bạn nên mua chăn ga gối đệm Everon tại đại lý Bà Triệu

Thông thường, Everpia Việt Nam sẽ gửi thông báo chương trình khuyến mại áp dụng cho toàn bộ hệ thống đại lý trên cả nước trong một khoảng thời gian và sản phẩm nhất định. Các đại lý theo đó áp dụng và giới thiệu tới quý khách hàng bằng các phương tiện truyền thông. 

Nếu quý khách quan tâm có thể dễ dàng thấy rằng Đại lý Everon Bà Triệu luôn kéo dài thời gian khuyến mại và mở rộng số lượng sản phẩm được khuyến mại so với các đơn vị khác. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại khu vực phụ trách, Everon Bà Triệu không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng, chúng tôi còn nhiệt tình tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm để quý khách hàng có cơ sở lựa chọn những bộ chăn ga gối hay đệm Everon phù hợp.

  • Sản phẩm chính hãng (Cửa hàng được cấp phép của phân phối ủy quyền trực tiếp từ Tổng công ty Everpia Việt Nam)
  • Giá rẻ niêm yết, công khai
  • Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá kéo dài
  • Bảo hành sản phẩm
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tin tức giảm giá chăn ga gối đệm 2016

---> Sản phẩm giảm giá 10% <---

Bộ chăn ga gối đệm giảm giá 10% là những sản phẩm thuộc mã ES, EP hàng in thêu cao cấp bán chạy nhất trong tổng số mặt hàng Chăn ga gối đệm Everon cung cấp. Những mẫu mã nổi bật có màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho phòng cưới. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÓ HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ. 

Theo dõihướng dẫn phân biệt chăn ga gối đệm Everon thật - giả 

---> Sản phẩm giảm giá 20% <---

Một số mẫu chăn ga gối đệm của năm cũ sẽ không được sản xuất trong thời gian tới được Everon Bà Triệu giảm giá mạnh nhằm giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng cao với giá tốt hơn.

---> Sản phẩm giảm giá 50% <---

Bộ sản phẩm giảm tới 50% giá bán chính là bộ sản phẩm chăn ga gối đệm cỡ nhỏ, giường đơn hoặc sử dụng vào mùa hè. Rất phù hợp với không gian nhà hẹp hoặc cho sử dụng cho giường của trẻ nhỏ.

Hiện tại, giá khuyến mại chỉ áp dụng duy nhất tại showroom 120. Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cập nhật tin tức khuyến mại chăn ga gối đệm Everon tại đây.