Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Giới thiệu Công ty cổ phần Everpia

Giới thiệu Công ty cổ phần Everpia

05/01/2016   2854 lượt xem

Everpia Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp chăn ga gối đệm, bông tấm và một số sản phẩm nội thất từ gỗ.

Bắt đầu phát triển từ năm 1993 và giới thiệu rộng rãi vào năm 1999, Everpia Việt Nam đã hoạt động được hơn 20 năm. Everpia luôn cố gắng nỗ lực và liên tục đổi mới về công nghệ, mẫu mã thiết kế và nâng cao chất lượng quản lý để trở thành đại diện tiêu biểu của Việt Nam về ngành sản xuất chăn ga gối đệm và bông tấm tại Việt Nam.

Everpia phát triển nhanh các dòng sản phẩm chăn - ga - gối - đệm với 70% doanh thu và 30% còn lại từ sản phẩm bông tấm và sản phẩm nội thất gỗ. Công ty phát triển dựa vào tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong xuất khẩu và kinh doanh nội địa trong nước. Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh, chu toàn dịch vụ giúp Everpia đạt được thành công như hiện tại.

Everpia có 3 nhà máy sản xuất lớn và đại lý bán lẻ trên toàn quốc

  • Nhà máy sản xuất tại Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất tại Hưng Yên
  • Nhà máy sản xuất tại Đồng Nai

Hơn 30 triệu sản phẩm chăn ga gối đệm và 10 triệu yard bông tấm mỗi năm được tiêu thụ, Everpia mở rộng sản xuất trên 3 nhà máy lớn nhằm cung cấp đủ lượng sản phẩm theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

3 nhà máy lớn cộng với hơn 600 đại lý phân phối độc quyền trực tiếp giới thiệu và bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc rất thuận tiện cho quý khách hàng cần tìm hiểu và xem trực tiếp sản phẩm tại Showroom.

Quy trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm

Hiện tại, Everpia có 3 văn phòng thiết kế đặt tại: Seoul - Hàn Quốc, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Những mẫu thiết kế chăn ga gối đệm Everon được kiểm duyệt khắt khe để cho ra mắt những sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo nhất từ các loại vải, bông sử dụng đến những chi tiết thêu, in hoa cầu kỳ. Chăn ga gối đệm Everon luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt bởi thẩm mỹ - mẫu mã - chất lượng.

Thành tích Everpia đạt được

Hợp tác phát triển

Everpia hợp tác và cung cấp thêm nhiều mặt hàng hỗ trợ như bông cao cấp Advansa, bông tấm Invista,... thêm nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu Everipa phát triển khắp Việt Nam và Thế giới.

Tuy không tập trung phát triển mạnh vào mặt hàng nội thất nhưng thương hiệu "Everon" Furniture" là sản phẩm độc quyền của Everpia tại Việt Nam. Sản phẩm là mặt hàng bán chạy tại châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. Loạt sản phẩm này 

Trên đây là 10 thương hiệu của Everpia tại Việt Nam, tất cả sản phẩm Everpia cung cấp đều có ưu điểm về chất lượng. Sản phẩm Everpia cung cấp hướng tới lợi ích và sức khỏe của người dùng bằng chất liệu sử dụng nhập khẩu 100% - áp dụng gắt gao quy trình sản xuất - kiểm soát sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu.

Thông tin từ everpia Việt Nam